Ung thư thực quản dễ xảy ra ở đâu?

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh ung thư thực quản ngày càng gia tăng, đây là khối u ác tính của đường tiêu hóa, đâu là vị trí phổ biến của bệnh ung thư thực quản?

Vị trí có thể xảy ra ung thư thực quản

Ung thư thực quản dễ xảy ra ở đâu?

Toàn bộ thực quản có ba phần tương đối hẹp, cũng dễ bị ung thư thực quản:

Đầu tiên là phần tiếp giáp của thực quản và hầu họng, được gọi là ung thư thực quản trên sau khi ung thư thực quản xảy ra, và có thể điều trị không cần phẫu thuật;

Phần phế quản cắt ngang thực quản, phần dưới của lối vào thực quản, phần này dễ tích tụ thức ăn và gây kích ứng nên đây cũng là phần có tỷ lệ ung thư thực quản cao nhất,

Phần 3 là phần thực quản, cũng là phần hẹp nhất của toàn bộ thực quản, nó cũng dễ bị ung thư, mà lâm sàng gọi là ung thư thực quản dưới.

Thực quản ngực, tức là đoạn giữa, có tỷ lệ hẹp 3 đoạn cao nhất. Đây là một trong những vị trí dễ gây ung thư thực quản, chiếm 70% của toàn bộ thực quản. Ung thư thực quản giữa và dưới cần điều trị phẫu thuật. Một phần của ung thư thực quản có thể được điều trị mà không cần phẫu thuật.

Xem ngay: 9 tổn thương tiền ung thư thực quản

Yếu tố ung thư thực quản

Ung thư thực quản dễ xảy ra ở đâu?

Việc mắc bệnh ung thư thực quản có mối liên quan lớn đến tuổi tác, tính chất công việc, vị trí địa lý, môi trường sống và thói quen ăn uống hàng ngày của bệnh nhân. ung thư.

Về những cơ địa dễ mắc bệnh ung thư thực quản thì những người trung niên và cao tuổi trong độ tuổi từ 45 đến 65 có khả năng mắc bệnh ung thư thực quản cao nhất, họ thuộc nhóm nguy cơ cao, nếu có những người trong gia đình đã từng bị ung thư thực quản, thì những người thân trong gia đình của họ cũng là đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư thực quản.

Trước khi xuất hiện ung thư thực quản, trên thực quản sẽ có những mức độ tăng sản khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến xác suất và thời gian cụ thể của bệnh ung thư thực quản. Để ngăn ngừa sự xuất hiện của ung thư thực quản, cần ăn nhiều chiết xuất nhân sâm, có tác dụng ức chế sự tổn thương của tế bào ung thư, bảo vệ tế bào của cơ thể, nâng cao chức năng thể chất và giảm tỷ lệ mắc bệnh.

Xem ngay: Phòng ngừa ung thư thực quản bằng thói quen khoa học

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự phát triển, di căn của các tế bào ung thư thực quản bằng cách kích thích các tế bào này tự chết thông qua cơ chế Apoptosis. Các tế bào ung thư thực quản cần chất dinh dưỡng và oxy để di căn, vì vậy chúng gửi tín hiệu đến cơ thể để tạo mạch máu mới là nguồn cấp chất dinh dưỡng và tạo điều kiện để di căn sang vùng khác.

Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư thực quản làm cho chúng không có điều kiện để di căn. Ngoài ra, Fucoidan còn giúp tăng cường hệ miễn dịch nhằm tấn công loại bỏ các tế bào ung thư thực quản.

Super Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)