Chất Fucoidan, hoạt chất giúp đánh bại căn bệnh ung thư

Ung thư, một căn bệnh nghe đến tên thôi đã khiến chúng ta run sợ, bởi vì nói đến nó hầu như chúng ta đều nghĩ ngay đến một căn bệnh âm ỉ kéo dài và một kết cục không may mắn dành cho người bệnh. Nhưng hiện nay, y học đã phát triển, người ta càng quan tâm đến cách thức chữa trị cho căn bệnh này tốt hơn, và chất fucoidan được cung cấp từ tế bào NK là một niềm tin dành cho họ.

Ung thư là gì?

Căn bệnh ung thư là một căn bệnh thuộc vào hàng khó chữa, kéo dài. Theo một hướng tự nhiên thì một tế bào này mất đi thì sẽ được thay thế bằng một tế bào khác mới hơn, nhưng nếu trong cơ thể bạn, chúng lại không có xu hướng mất đi mà phát triển thành các khối u và chúng tấn công vào các cơ quan khác, thì đó chính là lúc bạn mang trong mình căn bệnh ung thư.
Hiện nay, ung thư có rất nhiều loại, và diễn biến ngày càng phức tạp. Vì thế tìm ra phương thức cứu sống căn bệnh này ngày càng khó khăn hơn. Nhưng những hoạt chất thay đổi sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch có thể giúp người bệnh tiến triển một cách tốt đẹp hơn.

Chất fucoidan, tăng cường miễn dịch, đầy lùi căn bệnh ung thư

Fucoidan là gì?

Hiện nay, các nhà khoa học nghiên cứu cách thức điều trị bệnh ung thư dựa trên việc tăng cường hệ miễn dịch. Chúng vừa mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, nhưng vẫn có tác dụng mạnh mẽ lên các tế bào. Hỗn hợp Polysaccharides trong tảo nâu (được gọi là chất Fucoidan) là một hợp chất như thế.

tao-nau-2101
Hỗn hợp Polysaccharides trong tảo nâu (được gọi là chất Fucoidan)

Tảo nâu là một trong những loại rong biển tuyệt vời, chúng đã được đem đi nghiên cứu trong một thời gian dài từ các nhà nghiên cứu trên thế giới và được thử nghiệm, chứng thực đã giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư vượt qua căn bệnh một cách tốt hơn.

Ngoài hỗn hợp polysaccharides từ tảo nâu, fucoidan còn chứa một số thành phần tốt cho sức khỏe khác như: galactose, manose, xylose và axit uronic.

Một số tác dụng khác nhau của fucoidan dành cho sức khỏe:

  • Fucoidan giúp làm giảm hàm lượng Cholesterol và đường trong máu
  • Hạn chế hoạt động của vi khuẩn
  • Giúp cân bằng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng
  • Giúp dạ dày hoạt động tốt hơn
  • Là hoạt chất tốt dành cho bệnh nhân có huyết áp cao
  • Chống thiếu máu

Fucoidan điều trị ung thư như thế nào?

Tác dụng chính của Fucoidan là giúp cơ thể tăng hệ miễn dịch, chống hình thành khối u đẩy lùi căn bệnh ung thư. Bằng cách kích thích các tế bào miễn dịch quan trọng như tế bào NK và bạch cầu trung tính một cách mạnh mẽ, Fucoidan sẽ giúp các tế bào trong cơ thể hoạt động tốt hơn.

fucoidan-kich-thich-mien-dich-2101
Fucoidan kích thích các tế bào miễn dịch phát triển.

Fucoidan còn ức chế sự di căn của ung thư tới phổi, hạn chế sự hình thành tân mạch máu của các tế bào ung thư, khiến chúng bị mất đi nguồn dinh dưỡng chính

Ngoài ra, hoạt chất này làm khởi động quá tình Apotosis, cách thức khiến tế bào ung thư bị chết đi một cách tự nhiên mà không khiến cơ thể bị viêm.

Sử dụng Fucoidan thế nào cho tốt?

Fucoidan ngày càng chứng minh được công hiệu và ngày được người bệnh cũng như người thân của họ quan tâm. Vậy sử dụng Fucoidan thế nào cho tốt và sản phẩm nào hiện nay trên thị trường đáp ứng được yêu cầu của khách hành tốt nhất?

Hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm, nhà sản xuất, phân phối sản phẩm một cách cẩn thận. Chú ý rằng thực ra các sản phẩm Fucoidan đều không phải là thuốc chỉ là sản phẩm chức năng nên hãy hỏi ý kiến bác sĩ và những người có chuyên môn trước khi sử dụng.

Hy vọng với những thông tin đã được chia sẻ các bạn đọc sẽ có thêm hy vọng về căn bệnh quái ác này.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)