Quy trình sản xuất Super Fucoidan

Super Fucoidan dạng nước có độ tinh khiết và tươi hơn các sản phẩm cùng loại dạng bột. Ở dạng này Fucoidan có độ thẩm thấu cao nhất khiến cho nó dễ hấp thụ và cho thấy hiệu quả nhanh hơn. Bạn có thể xem video về quy trình sản xuất Super Fucoidan từ tảo Mozuku dưới đây để hiểu hơn về sự “tinh khiết và tươi” của sản phẩm.

Okinawa là một chuỗi gồm khoảng 160 hòn đảo lớn nhỏ nằm ngoài khơi phía Nam Nhật Bản. Các đảo của Okinawa đặc biệt nổi tiếng vì có phong cảnh quan tuyệt đẹp, thực phẩm ngon. Bên cạnh đó, đây còn được biết tới là nơi cho ra đời những sản phẩm Fucoidan nổi tiếng nhất.

quan-dao-okinawa-0502
Quần đảo Okinawa

Super Fucoidan là sản phẩm được sản xuất độc quyền bởi công ty Kanehide Bio. Địa chỉ 5-2-2 Nishizaki-cho, Itoman-shi, Okinawa-ken, Nhật Bản.

tru-so-kanehide-bio-a0502
Trụ sở Kanehide Bio

Tảo Mozuku Okinawa là loại tảo có thân mập (đường kính khoảng 1.5-3.5mm) được hấp thụ nhiều thành phần khoáng chất tại vùng biển Okinawa. Từ tháng 2 đến tháng 6 hàng năm là mùa thu hoạch tảo nâu Mozuku.

nguyen-lieu-san-xuat-super-fucoidan-2501

Trong tảo nâu Mozuku lượng Fucoidan nhiều gấp 5-8 lần tảo biển thông thường.

thu-hoach-mozuku-tuoi-0502
Thu hoạch Mozuku tươi

Để giữ được độ tươi và thành phần dinh dưỡng của tảo nâu Mozuku tại nhà máy chúng tôi bảo quản trong kho lạnh, khi sản xuất sẽ rã đông lượng cần thiết tảo nâu Mozuku để sử dụng. Đối với Mozuku độ tươi luôn là điều quang trọng.

mozuku-duoc-bao-quan-trong-kho-lanh-0502
Mozuku được bảo quản trong kho lạnh

Mozuku đã được xử lý này, sau đó được cho vào máy trộn và bồn chiết xuất chuyên dụng để chiết xuất ra fucoidan dễ sử dụng hơn.

fucoidan-dang-duoc-chiet-xuat-0502
Fucoidan đang được chiết xuất

Cho thêm axit hữu cơ (axit citric), ở nhiệt độ cao sẽ có thể chiết xuất ra Fucoidan. Thông thường Fucoidan sẽ được chiết xuất bằng nước sôi, nhưng cách này không tạo ra nhiều Fucoidan. Quy trình trích xuất bằng axit hữu cơ là phương pháp độc quyền của Kanehide Bio.

 Quy trình trích xuất được cấp bằng sáng chế (Bằng sáng chế số 40408180) 

Super Fucoidan thu được fucoidan từ mozuku Okinawa với phương pháp chiết xuất axit hữu cơ được cấp bằng sáng chế (Bằng sáng chế số 3408180).
Trích xuất mozuku fucoidan qua quá trình độc đáo của KANEHIDE BIO cho phép tối đa hóa hiệu quả của vật liệu.

Để chiết xuất Fucoidan có độ tinh khiết cao, chúng tôi sử dụng máy phân ly để tách riêng chất lõng và chất rắn ra (chất rắn là phần còn sót lại của tảo). Ngoài ra để sản xuất ra chiết xuất Fucoidan thuần khiết hơn nữa chúng tôi cho đi qua máy siêu lọc để loại bỏ tạp chất và thành phần muối hòa tan trong chiết xuất.

may-sieu-loc-loai-bo-muoi-0502
Máy siêu lọc loại bỏ muối biển trong Mozuku

Chiết xuất Fucoidan ra khỏi máy siêu lọc, sẽ trải qua giai đoạn chế biến nguyên liệu như cô đặc giảm áp tại bồn cô đặc, sau đó được sát khuẩn ở nhiệt độ cao.

Cuối cùng Fucoidan chất lượng cao sẽ được đóng gói trên dây chuyền hiện đại và đến với bước kiểm tra cuối.

day-chuyen-dong-goi-hien-dai-cua-super-fucoidan-0502
Dây chuyền đóng gói hiện đại

  Được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận ISO 22000 

KANEHIDE tiến hành kiểm tra sản phẩm để đảm bảo chất lượng không chỉ bằng máy móc, mà còn cả bàn tay và mắt của con người ở từng bước của quá trình sản xuất, theo cấu trúc nhất quán từ thu mua nguyên liệu đến thương mại hóa.

Iso là viết tắt của Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế. Chứng nhận ISO 22000 chứng tỏ rằng một công ty được chứng nhận bởi ISO và đáp ứng các tiêu chuẩn về kiểm soát, chất lượng.

chung-nhan-iso-22000-cua-kanehide-3101
Chứng nhận iso 22000 của Kanehide

Để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, nhà sản xuất đã tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt với ban quản lý chất lượng sản phẩm, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu tới khâu bán sản phẩm. Tổng cộng trải qua 3 lần kiểm tra chất lượng gồm:

1. Kiểm tra khi nhận nguyên liệu.

2. Kiểm tra quá trình sản xuất.

3. Kiểm tra xuất hàng.

Sản phẩm đã vượt qua các lần kiểm tra sẽ được chuyển tới tay khách hàng.

hop-super-fucoidan-2601

5.300.000Đ

Gọi số 0923 010 989 hoặc (028) 3968 3680 để đặt hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với tôi bằng cách nhấp vào khung bên cạnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0923 010 989 – (028) 3968 3680 tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)