Tập thể dục có làm giảm khó chịu do hóa trị ung thư không?

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Theo Tân Hoa Xã, tập thể dục có thể giúp ngăn ngừa ung thư, các nhà nghiên cứu tại Đại học Frankfurt ở Đức đã công bố rằng nghiên cứu của họ đã xác nhận rằng tập thể dục vừa phải cũng có thể giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị ung thư và có thể giúp bệnh nhân ung thư tăng sự tự tin, tâm lý thoải mái.

Tập thể dục có làm giảm khó chịu do hóa trị ung thư không?

Nghiên cứu tập thể dục giúp giảm khó chịu do hóa trị ung thư

Nói chung, hơn 60% bệnh nhân ung thư sẽ trải qua các triệu chứng mệt mỏi khác nhau sau khi hóa trị , và sau 4 tuần tập thể dục nhẹ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, bệnh nhân có thể đạt được kết quả đáng kể trong việc giảm tác dụng phụ của hóa trị, sức chịu đựng và bản thân -chăm sóc.Khả năng cũng sẽ tăng lên. Sau khi nhận được liệu pháp tập thể dục trong 3 tháng, khả năng thích ứng của hệ thống tuần hoàn máu của bệnh nhân sẽ được tăng cường.

Tập thể dục có làm giảm khó chịu do hóa trị ung thư không?

Trong quá trình nghiên cứu, các bệnh nhân chỉ tập thể dục nhẹ trong 24 giờ sau hóa trị. Nếu hóa trị được chia thành các đợt, bệnh nhân tập thể dục giữa các đợt. Thời gian còn lại bệnh nhân tập 3 ngày/tuần, mỗi ngày 30 phút. Có vẻ như cộng đồng y tế có thể kết hợp liệu pháp tập thể dục vào phục hồi chức năng ung thư. Hiện nay, liệu pháp tập thể dục chủ yếu được sử dụng trong điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân mắc bệnh tim và bệnh nhân mắc các bệnh chỉnh hình.

Xem thêm:Mối quan hệ giữa tập thể dục và ung thư là gì?

Bên cạnh đó để giảm những tác dụng phụ cũng như biến chứng của phương pháp điều tri bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm có tính oxi hóa cao, giúp ngừa các tế bào ung thư phát triển và tái phát như tảo nâu Nhật Bản. Hiện nay, các tinh chất oxi hóa, ngăn ngừa ung thư trong tảo nâu đã được chiết xuất trong thành phần Super Fucoidan

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)