Mối quan hệ giữa tập thể dục và ung thư là gì?

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Ngoài việc tránh xa các tác nhân gây bệnh ung thư, chú ý đến chế độ dinh dưỡng thì tập thể dục thường xuyên cũng là một phương pháp phong ngừa ung thư được nhiều chuyên gia khuyến khích.

Mối quan hệ giữa tập thể dục và ung thư là gì?

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về mối liên hệ giữa tập thể dục và ung thư mà bỏ qua phương pháp hiệu quả này, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chủ yếu giới thiệu một số mối quan hệ giữa ung thư và tập thể dục

Xem thêm: Tập thể dục có thể ngăn ngừa 13 bệnh ung thư sau

Mối quan hệ giữa ung thư và tập thể dục

1.Giảm tình trạng thừa cân béo phì

Mối quan hệ giữa tập thể dục và ung thư là gì?

Béo phì quá mức là một trong những yếu tố phổ biến dẫn đến ung thư đại trực tràng, ung thư buồng trứng, ung thư vú sau mãn kinh và các bệnh ung thư khác, vận động hợp lý có thể giúp chúng ta tiêu thụ quá nhiều calo, tránh béo phì, giảm nguy cơ ung thư.

2.Giảm tâm lý căng thẳng cho bệnh nhân ung thư

Nghiên cứu đã khẳng định rằng nếu trong quá trình điều trị ung thư, theo thể trạng của bệnh nhân ung thư, giúp bệnh nhân xây dựng kế hoạch tập luyện phù hợp thì có thể giúp bệnh nhân ung thư giảm bớt lo lắng, mệt mỏi, để bệnh nhân có thể vận động với trạng thái tốt hơn. của tâm trí.Thái độ lạc quan, tích cực có ý nghĩa nhất định đối với hiệu quả điều trị ung thư.

3.Tăng cường hệ miễn dịch

Tập thể dục còn có thể nâng cao khả năng miễn dịch của người bệnh và nâng cao thể chất của người bệnh ung thư, cũng có tác dụng nhất định trong việc ngăn ngừa ung thư tái phát.

Qua đây có thể thấy, việc tập thể dục hợp lý quả thực có thể đạt được mục đích phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên cần lưu ý rằng vẫn còn nhiều điều cần chú ý nếu bạn muốn sử dụng các bài tập thể dục để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư thận 

Để nâng cao thể chất, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch tự nhiên và ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát bạn nên bổ sung thêm các nhóm thảo dược có tính oxi hóa cao như tảo nâu Fucoidan Nhật Bản. Đây là loại tảo biển có nguồn gốc từ đảo Mozuku thuộc quần đảo Okinawa Nhật Bản – nơi được biết đến là thiên đường sức khỏe với tỷ lệ ung thư thấp nhất thế giới. Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thận giúp ăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát, duy trì sức khỏe bền lâu.

 

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)