Điều “5 Nên” và “3 Không nên” trong phòng chống ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Phòng chống ung thư là tránh các thực hành sai lầm, tuân thủ lối sống lành mạnh , nâng cao sức đề kháng bệnh tật của cơ thể bằng các phương pháp khoa học. Bài viết dưới đây sẽ nói về những phương pháp chống ung thư đáng tin cậy và không đáng tin cậy đó cho mọi người.

“3 điều không nên” để ngăn ngừa và chống lại bệnh ung thư

1. Đừng tin tưởng một cách mù quáng vào những người được gọi là “chuyên gia”. 

Ngày nay, có rất nhiều chuyên gia giả mạo, họ chủ yếu tham gia vào các hoạt động gian lận bằng cách giả mạo danh hiệu của họ, Bệnh nhân và người nhà cần phải cẩn trọng. Để phân biệt giữa chuyên gia và chuyên gia giả, chúng ta có thể xem liệu những gì họ nói có dựa trên bằng chứng khoa học và dữ liệu thực tế hay không.

2. Đừng mù quáng tin vào “công thức bí truyền.

Trong xã hội sẽ luôn có những người đánh vào tâm lý “đi khám vội” của bệnh nhân ung thư và tự quảng cáo thuốc là bài thuốc độc quyền, công thức bí truyền… Thực chất, việc làm này hoàn toàn là gian dối.

3. Đừng mù quáng chạy theo các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất. 

Hầu hết các kết quả chống ung thư và phòng chống ung thư được đưa tin trên các phương tiện truyền thông thực tế đang trong giai đoạn thử nghiệm , có thể sử dụng trên động vật, nhưng không thể hoàn toàn áp dụng cho con người.

“5 điều cần thiết” để phòng chống ung thư

1. Tập thể dục

Mặc dù ung thư có liên quan đến yếu tố di truyền của con người, nhưng hầu hết các bệnh ung thư đều xuất phát từ những thói quen xấu mắc phải của con người.

2. Để kiểm soát trọng lượng.

Thừa cân hoặc béo phì làm tăng nguy cơ mắc nhiều loại ung thư, và hoạt động thể chất thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư một cách hiệu quả. Vì vậy, thông thường chúng ta cần tăng cường vận động, điều chỉnh chế độ ăn uống và các phương pháp khác để kiểm soát cân nặng hợp lý, tránh tình trạng thừa cân.

3. Bỏ thuốc lá.

Hút thuốc lá sẽ làm tăng tỷ lệ mắc nhiều bệnh ung thư Một trong những lý do khiến tỷ lệ ung thư phổi ở Việt Nam tăng cao là do hút thuốc lá.

4. Kiểm tra thường xuyên. 

Một số bệnh ung thư có thể được phát hiện sớm, chẳng hạn, nếu các “ nốt ruồi đen ” trên cơ thể đột nhiên to và sẫm màu hơn thì bạn nên cảnh giác với bệnh ung thư da . Hy vọng phát hiện sớm và điều trị sớm bệnh ung thư vẫn còn khá cao, nếu không phải đợi đến giai đoạn giữa và cuối mới điều trị.

5. Ăn uống lành mạnh. 

Như có câu: “Bệnh từ miệng mà ra”, chúng ta nên ăn ít thức ăn chiên, cay, muối chua và các thực phẩm khác trong cuộc sống mà nên ăn nhiều trái cây, rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt và các loại thực phẩm khác để có một chế độ ăn cân bằng và có trách nhiệm. vì sức khỏe của chính chúng ta.

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễ’n phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)