Cơ thể thiếu 4 loại chất dinh dưỡng dễ mắc bệnh ung thư nhất

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Trong bối cảnh tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng hiện nay và trên 60% nguy cơ ung thư là liên quán đến chế độ ăn uống, điều rất quan trọng là phải hiểu đúng về việc thiếu dinh dưỡng và nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Thiếu những chất dinh dưỡng này có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao nhất

1. Thiếu beta- carotene có thể gây ung thư phổi

Cơ thể thiếu 4 loại chất dinh dưỡng dễ mắc bệnh ung thư nhất

Hiện nay, ung thư phổi vẫn là bệnh ung thư phổ biến nhất ở nước tôi. Ngoài việc hút thuốc, hít phải quá nhiều thuốc vào mắt và các yếu tố khác có thể dẫn đến ung thư phổi, cơ thể người thiếu β-carotene cũng có thể gây ra ung thư phổi. Vì vậy, những người dễ bị ung thư phổi như người hút thuốc lá lâu năm, bệnh nhân lao , bệnh bụi phổi silic nên ăn nhiều thực phẩm giàu beta-carotene như khoai lang, cà rốt, rau bina, xoài, đu đủ và đậu phụ.

2. Thiếu protein có thể gây ung thư dạ dày

Cơ thể thiếu 4 loại chất dinh dưỡng dễ mắc bệnh ung thư nhất

Nếu mọi người không nhận đủ protein từ chế độ ăn uống của họ, đặc biệt là nếu họ không có đủ protein chất lượng cao, họ có thể gây ra ung thư dạ dày. Trước đây, ung thư dạ dày từng được mệnh danh là “căn bệnh hiểm nghèo”. Do đó, những bệnh nhân bị viêm teo dạ dày , viêm loét dạ dày , bệnh nhân suy giảm miễn dịch và những người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư dạ dày và những người dễ bị ung thư dạ dày nên thường xuyên ăn những thực phẩm giàu chất đạm chất lượng cao như tôm cá biển, hàu, đậu nành, thịt nạc và trứng Chờ. Ngoài ra, nếu người bệnh ăn nhiều dưa muối, cà muối và các loại thực phẩm có chứa chất gây ung thư như nitrosamine cũng sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày.

3. Chế độ ăn thiếu chất xơ có thể gây ung thư ruột kết

Cơ thể thiếu 4 loại chất dinh dưỡng dễ mắc bệnh ung thư nhất

Trong cơ cấu khẩu phần ăn của người hiện đại, tỷ lệ thực phẩm giàu chất béo và chất đạm ngày càng tăng, trong khi lượng chất xơ ăn vào ngày một giảm. Thực phẩm giàu chất béo, giàu đạm sẽ tạo ra nhiều chất gây ung thư hơn sau khi được phân hủy trong cơ thể người. Khi thiếu chất xơ, các chất gây ung thư này sẽ lưu lại lâu ngày trên niêm mạc đại tràng, có thể gây ung thư ruột kết.

4. Thiếu vitamin D có thể gây ung thư vú

Cơ thể thiếu 4 loại chất dinh dưỡng dễ gây ung thư nhất

Dữ liệu khảo sát lâm sàng cho thấy bệnh nhân ung thư vú có xu hướng có lượng vitamin D trong cơ thể thấp hơn. Các nhà nghiên cứu Canada cũng phát hiện ra rằng những bệnh nhân ung thư vú thiếu vitamin D có tỷ lệ tử vong tương đối cao hơn so với những bệnh nhân ung thư vú không bị thiếu chất này. Vì vậy, những người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú, phụ nữ không có thai, phụ nữ trung niên và cao tuổi, phụ nữ mãn kinh sớm hoặc mãn kinh muộn và những người dễ bị ung thư vú nên ăn nhiều cá, thịt bò, gan lợn và lòng đỏ trứng. Thực phẩm chứa nhiều vitamin D và nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên để thúc đẩy cơ thể tổng hợp nhiều vitamin D.

Có thể thấy yếu tố dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa ung thư, mọi người có thể sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễ’n ph

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)