3 triệu chứng phổ biến của bệnh ung thư dạ dày

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Ung thư dạ dày là một căn bệnh ác tính ở đường tiêu hóa, những triệu chứng mà nó thể hiện vô cùng nguy hại cho người bệnh, chúng ta cần hiểu rõ về các triệu chứng của bệnh ung thư dạ dày để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Xem thêm: 4 thay đổi ở dạ dày cảnh báo ung thư

3 triệu chứng phổ biến ung thư dạ dày

1. Chảy máu

Máu ẩn trong phân dương tính, melena hoặc thiếu máu tiến triển , ung thư đường tiêu hóa và chảy máu cũng là những triệu chứng phổ biến. Đặc biệt ở những người cao tuổi không có tiền sử mắc các bệnh về đường tiêu hóa, cần đặc biệt lưu ý nếu đột ngột xuất hiện tình trạng đi ngoài ra phân đen. Phân có màu đen và xét nghiệm máu ẩn trong phân là dương tính, đây là một trong những triệu chứng ban đầu của bệnh ung thư dạ dày.

2. Nôn mửa và chán ăn

ung-thu-thuc-quan-75

Đầy bụng trên, khó chịu hoặc đau âm ỉ, tăng acid pantothenic , ợ hơi, buồn nôn, thỉnh thoảng nôn, chán ăn, khó tiêu,… thường là những triệu chứng đầu tiên của bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn đầu, nhưng những triệu chứng này không phải chỉ có ở ung thư dạ dày.

Các bệnh viêm dạ dày , loét dạ dày , Chức năng khó tiêu xảy ra ngay cả khi người bình thường thỉnh thoảng ăn uống không hợp lý. Nếu bạn chưa được chẩn đoán mắc bệnh mà ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các triệu chứng như vậy, bạn nên đến bệnh viện để khám hoặc điều tra càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Thói quen ăn uống gây ung thư dạ dày

3. Đau dạ dày

Đau dạ dày, đầy hơi nặng và đôi khi đau ngực âm ỉ. Các triệu chứng này thường được chẩn đoán là viêm hoặc loét dạ dày. Các triệu chứng này có thể giảm bớt tạm thời sau khi dùng thuốc một thời gian. Nếu tổn thương xảy ra ở thành dạ dày, chức năng của tá tràng có thể bị thay đổi, xuất hiện các cơn đau nhịp nhàng, dễ bị chẩn đoán nhầm là loét hành tá tràng và điều trị chậm trễ. Vì vậy, cần tiến hành tầm soát ung thư dạ dày khi tác dụng của điều trị triệu chứng.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

Fucoidan tác động đến tế bào ung thư dạ dày thông qua việc ức chế chu kỳ của tế bào và kích hoạt chúng tự chết theo chu trình Apoptosis. Từ đó, Fucoidan giúp ngăn chặn dự phát triển và di căn của tế bào ung thư dạ dày, góp phần đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)