Những thói quen ăn uống có thể gây ung thư dạ dày

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Các nhà chuyên môn chỉ ra rằng bệnh ung thư dạ dày liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống, và thói quen không tốt chính là thủ phạm gây ra bệnh ung thư dạ dày, sau đây là lý giải về những thói quen ăn uống không tốt này.

Mối quan hệ chặt chẽ giữa ung thư dạ dày và thói quen ăn uống:

1. Vị nặng và lượng muối quá cao

Những thói quen ăn uống này có thể là thủ phạm gây ung thư dạ dày

Trong cuộc sống có muôn vàn sở thích ăn uống, ai cũng thích ăn lẩu, thịt ba chỉ , lạp xưởng , thịt nướng, dưa muối, tất cả những thực phẩm này đều có một điểm chung là chứa quá nhiều muối. của tổn thương, dẫn đến tỷ lệ mắc ung thư dạ dày cao. 

Cũng có những người không thích ăn cay, nếu ăn nhiều ớt trong mỗi bữa ăn sẽ gây hại đáng kể cho dạ dày của mọi người, lâu ngày sẽ mắc bệnh ung thư dạ dày, vì vậy mọi người nên thay đổi chế độ ăn uống của họ.

Xem thêm: Ăn mặn làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày

2. Không bỏ thuốc lá, rượu bia

Đây cũng là nguyên nhân khiến nam giới dễ mắc bệnh ung thư dạ dày hơn nữ giới, bởi khi hút thuốc, khói thuốc sẽ xâm nhập vào cơ thể và kích thích trực tiếp lên niêm mạc dạ dày theo đường tiêu hóa lâu dần sẽ tiến triển thành viêm loét dạ dày . Niêm mạc dạ dày của người nghiện rượu sẽ bị rượu phá hủy, nếu bệnh nặng hơn một chút sẽ gây xuất huyết dạ dày, về lâu dài còn dẫn đến xuất hiện ung thư dạ dày.

3. Dùng đũa nơi công cộng

Hầu hết các gia đình ở châu Á có thói quen dùng đũa chung, thậm chí họ còn thích dọn thức ăn cho nhau khi dùng bữa chung, đây là một việc làm rất mất vệ sinh, dễ gây lây nhiễm chéo vi khuẩn Helicobacter pylori vốn đã bị bị nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori. Người ta đã xác nhận rằng có mối liên hệ trực tiếp với ung thư dạ dày.

Xem thêm: Vì sao nước Châu Á có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày cao ?

4. Bỏ bữa

Dân văn phòng hiện nay nhiều người có thói quen bỏ bữa sáng, điều này thực sự rất có hại cho dạ dày về lâu dài làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày rất nhiều.

Tôi tin rằng sau khi đọc những điều trên, các bạn có thể thấy mối quan hệ giữa ung thư dạ dày và chế độ ăn uống vẫn còn rất khăng khít, mong rằng mọi người phải hình thành thói quen ăn uống tốt trong cuộc sống hàng ngày, và những thói quen xấu trên phải được thay đổi kịp thời để giảm bớt tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

Fucoidan tác động đến tế bào ung thư dạ dày thông qua việc ức chế chu kỳ của tế bào và kích hoạt chúng tự chết theo chu trình Apoptosis. Từ đó, Fucoidan giúp ngăn chặn dự phát triển và di căn của tế bào ung thư dạ dày, góp phần đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)