Tỷ lệ ung thư trẻ em và thanh niên

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Ung thư trẻ em là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây tử vong từ 1 đến 14 tuổi ở Hoa Kỳ, trong đó tai nạn là nguyên nhân phổ biến nhất.

Tỷ lệ ung thư trẻ em và thanh niên

Vào năm 2022, ước tính sẽ có 10.470 trẻ em được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và 1.050 trẻ em sẽ chết vì ung thư.

Mặc dù tỷ lệ ung thư ở trẻ em đã tăng từ giữa những năm 1970, tỷ lệ tử vong do ung thư ở trẻ em đã giảm 71% kể từ năm 1970, phần lớn là do điều trị được cải thiện và nhiều trẻ em tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng hơn.

Bệnh bạch cầu vẫn là bệnh ung thư phổ biến nhất ở trẻ em, chiếm 28% các loại ung thư ở trẻ em. Mặc dù từ năm 1970 đến 2019, tỷ lệ tử vong do bệnh bạch cầu đã giảm 84%.

Các khối u não và hệ thần kinh khác là loại phổ biến thứ hai, chiếm 26% tổng số các bệnh ung thư ở trẻ em.

Tương tự như ở trẻ em, tỷ lệ ung thư thanh thiếu niên đã tăng nhẹ trong nhiều thập kỷ, trong khi tỷ lệ tử vong do ung thư đã giảm 61% từ năm 1970 đến 2019

Các khối u não và hệ thần kinh khác là loại phổ biến nhất, chiếm khoảng 21% các trường hợp ung thư vị thành niên, tiếp theo là u bạch huyết với 19%.

Vì một số lý do phức tạp, bao gồm tỷ lệ đăng ký tham gia thử nghiệm lâm sàng thấp, sự khác biệt trong phác đồ điều trị, khả năng dung nạp và tuân thủ điều trị, tiến bộ điều trị ung thư ở thanh thiếu niên chậm hơn ở trẻ em.

Tóm lại, trong báo cáo này, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ nói rằng ít nhất 42% các trường hợp ung thư mới có thể tránh được vì 19% trong số đó là do hút thuốc và ít nhất 18% là do thừa cân, uống rượu, suy dinh dưỡng và thiếu của hoạt động thể chất.

Nếu duy trì thói quen sinh hoạt tốt, có lẽ chúng ta có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ở khu vực này rất nhiều.

Ngoài ra mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)