Tuổi thọ sau khi phẫu thuật ung thư dạ dày là bao nhiêu?

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Nhiều người đặc biệt lo sợ về căn bệnh ung thư dạ dày. Nhưng xin lưu ý rằng ung thư dạ dày là một bệnh ung thư tương đối phổ biến, các phương pháp điều trị bệnh này cũng tương đối phong phú, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh khi phát hiện và điều trị sớm. Vậy, tuổi thọ trung bình sau phẫu thuật cắt dạ dày đối với bệnh ung thư dạ dày là bao nhiêu?

Tuổi thọ sau khi phẫu thuật ung thư dạ dày là bao nhiêu?

Phẫu thuật ung thư dạ dày nói chung có thể được chia thành bốn loại, đó là cắt dạ dày toàn bộ , cắt dạ dày một phần, cắt một nửa dạ dày và cắt dạ dày một phần. Tuổi thọ trung bình ở cuối bốn hình thức phẫu thuật là rất khác nhau. Vì vậy người bệnh có thể sống được bao lâu sau khi mắc bệnh ung thư dạ dày còn phụ thuộc vào hình thức phẫu thuật.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ sau phẫu thuật ung thư dạ dày

Tuổi tác sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ trung bình sau phẫu thuật.

Ví dụ, những người trẻ dưới 20 tuổi có thể sống sót ít nhất ba năm sau khi phẫu thuật. Sau phẫu thuật, tỷ lệ sống sót sau 5 năm của bệnh nhân từ 20 đến 30 tuổi có thể đạt hơn 9,4%, và tỷ lệ sống trung bình của bệnh nhân trên 71 tuổi sau phẫu thuật chỉ khoảng 7,6%.

Kích thước khối u

Tuổi thọ sau khi phẫu thuật ung thư dạ dày là bao nhiêu?

Nếu đường kính của khối u nhỏ hơn 2 cm, tỷ lệ sống sót sau năm năm sau khi phẫu thuật cắt bỏ có thể là 37,7%, và nếu nó lớn hơn bốn cm, tỷ lệ sống sót sau năm năm sẽ ít hơn 29,8%, và đường kính khối u càng lớn thì tỷ lệ sống trung bình càng thấp.

Phát hiện sớm

Giai đoạn chữa khỏi lâm sàng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ trung bình. Nếu phát hiện và điều trị sớm, tỷ lệ sống sót sau năm năm cao hơn đáng kể, nếu phẫu thuật ở giai đoạn muộn hơn thì tỷ lệ sống sót rất thấp.

Sau khi đọc bài viết này, bạn nên biết một số điều. Bệnh nhân ung thư dạ dày có thể điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, sau khi phẫu thuật nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình hơn, vì thức ăn sau khi phẫu thuật sẽ được dạ dày tiêu hóa chậm nên khi ăn nên ăn thức ăn mềm, dễ tiêu hóa thức ăn.

Bên cạnh đó khi sử dụng những sản phẩm chức năng hỗ trợ quá trình điều trị nên chọn loại dễ hấp thụ để tăng hiệu quả điều trị.

Những sản phẩm Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn. Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)