Tính cách hướng nội trở thành “kẻ thù” của chống ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Từ mím môi trên diễn tả tính cách điềm tĩnh, kiên quyết, không bộc lộ ra ngoài, đây cũng là một yếu tố nổi bật trong văn hóa truyền thống của Anh. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng có thể chính “sắc tộc” này đã khiến Vương quốc Anh tụt hậu so với các quốc gia phát triển khác trong cuộc chiến chống ung thư

Tính cách hướng nội trở thành "kẻ thù" của chống ung thư

Nghiên cứu tính cách người Anh ảnh hưởng đến phòng chống ung thư

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát 20.000 người trưởng thành ở 6 quốc gia có thu nhập cao và phát hiện ra rằng người dân Anh thường không đi khám bác sĩ vì “ngại” và “sợ xấu hổ”, đồng thời không dễ phát hiện và chẩn đoán ung thư kịp thời . 1/3 số người Anh được hỏi nói rằng “lý do không đi khám bệnh là họ sợ làm mất thời gian của bác sĩ”.

Cứ 6 đàn ông và phụ nữ Anh trên 50 tuổi thì có 1 người thừa nhận “xấu hổ” khi mô tả các triệu chứng của họ với bác sĩ. Trên thực tế, người Anh không xa lạ với các triệu chứng ung thư hơn người Úc, Canada, Đan Mạch, Na Uy và Thụy Điển, nhưng họ do dự hơn trong việc tìm kiếm sự chăm sóc y tế khi các vấn đề phát sinh.

Báo cáo nghiên cứu đăng trên tạp chí Cancer UK chỉ ra, điều này có thể giải thích một phần vì sao Vương quốc Anh có công nghệ và thiết bị y tế tiên tiến nhưng tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư lại thấp hơn so với các nước phát triển khác.

Theo ước tính của các học giả, nếu tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư ở Anh có thể đạt mức cao nhất ở châu Âu, hơn 5.000 bệnh nhân có thể được cứu sống mỗi năm.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học King’s College London và Đại học College London phát hiện ra rằng sự do dự và nhút nhát ở Vương quốc Anh “rất nổi bật” khi được chẩn đoán và điều trị sớm. “Nhưng chúng tôi không biết tại sao mọi người ở Anh lại cảm thấy hoặc nghĩ như vậy, nhưng chúng tôi biết rằng những người lớn tuổi có xu hướng trì hoãn việc đi khám bác sĩ trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng sau khi các triệu chứng xuất hiện”, Lin, người đứng đầu nghiên cứu cho biết. Tiến sĩ Lindsay Forbes.

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng bệnh nhân ung thư Đan Mạch cũng có tỷ lệ sống sót tương đối thấp. Họ tin rằng điều này có thể liên quan đến việc bệnh nhân không thể nhập viện để điều trị kịp thời , và vấn đề tương tự cũng tồn tại ở Anh.

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)