Thường xuyên uống sữa giúp giảm nguy cơ ung thư gan

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Ung thư gan là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam, và tỷ lệ mắc bệnh này chỉ đứng sau ung thư phổi. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan liên quan mật thiết đến cuộc sống và thói quen ăn uống, trong đó viêm gan B và uống rượu bia là nguyên nhân chính, vậy làm thế nào để phòng ngừa ung thư gan trong cuộc sống hàng ngày?

Thường xuyên uống sữa giúp giảm nguy cơ ung thư gan

Một số lượng lớn các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng 58% trường hợp ung thư gan là do uống rượu, và việc uống rượu cũng liên quan mật thiết đến ung thư gan. Sau khi rượu vào cơ thể người sẽ được gan chuyển hóa hoàn toàn. Cơ thể người bình thường chuyển hóa 10ml rượu mạnh mỗi giờ, nếu vượt quá sẽ gây tổn thương gan. Trong quá trình chuyển hóa rượu, gan tạo ra các chất oxy hóa, superoxit, các gốc tự do và các chất khác mà cơ thể con người không thể loại bỏ hoàn toàn được, những chất này rất độc đối với cơ thể con người.

Nếu uống rượu trong thời gian dài hoặc uống quá nhiều, đặc biệt là tửu lượng cao sẽ khiến tế bào gan bị thoái hóa mỡ , hoại tử và tái tạo nhiều lần, dẫn đến xơ gan , cuối cùng là ung thư gan. Nhậu nhẹt cũng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về gan do rượu như gan nhiễm mỡ , xơ gan và các bệnh khác, tỷ lệ ung thư gan do xơ gan lên tới 70%.

Một số chuyên gia cho biết, uống ít rượu hoặc không uống càng nhiều càng tốt, đồng thời ăn nhiều sản phẩm từ sữa và hoa quả tươi có thể làm giảm khả năng mắc bệnh ung thư gan của người bệnh.

Trước hết, nếu bạn không uống hoặc không kiểm soát được tửu lượng thì nếu phải uống, lượng rượu uống mỗi tuần không được quá 150 gam.

Thứ hai, trong điều kiện kiểm soát việc uống rượu, tiêu thụ hàng ngày các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như sữa và sữa chua, cũng có thể làm giảm 78% tỷ lệ ung thư gan. được giảm 52%.

Ngoài ra mọi người có thể sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễ’n ph

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)