Thiền giúp cải thiện hệ miễn dịch

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, thiền có thể giúp cải thiện hệ miễn dịch, làm giảm huyết áp và thậm chí có thể giúp trí óc minh mẫn hơn.

Thiền giúp cải thiện hệ miễn dịch

Nghiên cứu khả năng cải thiện hệ miễn dịch khi thiền

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc ĐH Justus Liebig và Trường y ĐH Harvard cho thấy thiền có thể giúp cải thiện hệ miễn dịch, làm giảm huyết áp và thậm chí có thể giúp trí óc minh mẫn hơn.

Cụ thể theo tờ Telegraph, nhóm nghiên cứu do tiến sĩ Britta Hazel chủ trì, sau khi áp dụng liệu pháp thiền trên các tình nguyện viên tham gia đã phát hiện ra 4 yếu tố chủ yếu có thể giúp cải thiện tâm trạng và hệ miễn dịch, bao gồm: sự tập trung, nhận thức về cơ thể, khả năng chế ngự cảm xúc và sự thư thái.

Những yếu tố này tác động qua lại, tạo ảnh hưởng tích cực đến chức năng của não bộ, nhờ đó giúp chúng ta đối phó với stress và cơ thể cũng được tăng cường sức đề kháng, huyết áp ổn định hơn nhờ trí óc thư thái và tinh thần minh mẫn.
Cũng theo tiến sĩ Britta Hazel, việc tìm hiểu mối quan hệ giữa các yếu tố trên cùng với nghiên cứu hoạt động từ não bộ có thể giúp các bác sĩ tìm ra liệu pháp tinh thần hữu hiệu để chữa trị cho những bệnh nhân gặp những rắc rối về tâm lý.

Bên cạnh đó để có thể tăng cường hệ miễn dịch từ những thực phẩm bổ sung hàng ngày cho mỗi bữa ăn và những thực phẩm chức năng có thành phần giúp tăng cường sức đề kháng, việc tham khảo các thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng bán chạy hàng đầu trên thị trường là một cách “nhanh gọn” giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm tốt nhất
Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.
Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)