Sau khi tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung cần lưu ý những gì?

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

 

Sau khi tiêm vắc-xin ung thư cổ tử cung bác sĩ sẽ yêu cầu mọi người lưu ý một số vấn đề, chủ yếu là vì lợi ích của mọi người, để vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung sớm đạt được hiệu quả như mong muốn, sau đây chị em cần lưu ý những điều gi?

Sau khi tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung cần lưu ý những gì?

Những điều cần lưu ý sau khi chủng ngừa ung thư cổ tử cung:

1. Phụ nữ không được hút thuốc, uống rượu trong vòng một tuần sau khi tiêm, không nên ăn thức ăn cay nóng trong khẩu phần ăn, thực hiện nguyên tắc ăn ít, nhiều bữa, không ăn nhiều khói. Hy vọng rằng phụ nữ sẽ bỏ thuốc lá và rượu bia, ăn uống nhạt và ăn nhiều thức ăn có hàm lượng đạm cao như sữa , cá, thịt, gia cầm và các sản phẩm từ đậu nành , rau và trái cây chứa nhiều vitamin

2. Phụ nữ phải thực hiện các biện pháp tránh thai trong vòng 6 tháng sau khi tiêm vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung, nếu có thai trong vòng 6 tháng này thì phải thông báo cho bác sĩ kịp thời, nguyên nhân chính là do khi mang thai không được tiêm vắc xin đó, bạn nhé. phải đợi sau thời kỳ cho con bú mới tiêm các loại vắc xin còn lại, cũng là vì lý do an toàn.

Sau khi tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung cần lưu ý những gì?

3. Trong vòng 3 ngày sau khi tiêm, chỗ tiêm không được chạm vào nước, đồng thời mọi người phải chú ý vệ sinh cá nhân để tránh nhiễm khuẩn vết tiêm.

4. Chị em không nên nhấc vật nặng trong thời gian ngắn sau khi tiêm vắc xin, cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, ngủ đủ giấc, tinh thần ổn định.

5. Một số phụ nữ có thể bị chóng mặt, nôn mửa và căng chướng bụng sau khi tiêm do cơ địa của họ và vết tiêm rất đau, sưng và ngứa. Những tình trạng này là bình thường và bạn không cần quá lo lắng.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự phát triển, di căn của các tế bào ung thư cổ tử cung bằng cách kích thích các tế bào này tự chết thông qua cơ chế Apoptosis.

Các tế bào ung thư cổ tử cung cần chất dinh dưỡng và oxy để di căn, vì vậy chúng gửi tín hiệu đến cơ thể để tạo mạch máu mới là nguồn cấp chất dinh dưỡng và tạo điều kiện để di căn sang vùng khác. Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư cổ tử cung làm cho chúng không có điều kiện để di căn.

Ngoài ra, Fucoidan còn giúp tăng cường hệ miễn dịch nhằm tấn công loại bỏ các tế bào ung thư cổ tử cung.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)