Phương pháp điều trị khi phát hiện khối u lá lách

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Cách điều trị khi phát hiên khối u lá lách

Các phương pháp điều trị chính cho khối u lá lách là phẫu thuật và điều trị kết hợp.

Khối u lá lách lành tính

Khối u phát triển trên lá lách được chia thành khối u lành tính và khối u ác tính, nếu khối u lành tính phát triển trên lá lách thì tốc độ phát triển tương đối chậm, ranh giới tương đối rõ ràng, có nang hoàn chỉnh, không lây lan và di căn. Phương pháp chủ yếu để điều trị khối u lành tính trên lá lách là phẫu thuật cắt bỏ, có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ khối u lành tính.

Khối u lá lách ác tính

Đặc điểm chính của khối u ác tính trên lách là tốc độ phát triển tương đối nhanh, ranh giới không rõ ràng, không có nang hoàn chỉnh, dễ bị lan rộng và di căn hạch. Phương pháp điều trị chính cho các khối u ác tính là phẫu thuật. Bệnh nhân có khối u ác tính giai đoạn đầu có thể chữa khỏi bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ triệt để nếu được phát hiện, chẩn đoán và điều trị sớm, khối u không di căn và di căn. Bệnh nhân có khối u ác tính tiến triển cần điều trị kết hợp, bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị bằng thuốc nhắm mục tiêu, liệu pháp sinh học, cấy ghép tế bào gốc, v.v

Nên làm gì khi phát hiện khối u lá lách

Các khối u ở lá lách ban đầu thường không thoải mái và được phát hiện bất ngờ trong các cuộc kiểm tra khác. Nếu phát hiện có khối u trong lá lách, cần lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên, nên khám sức khỏe thêm, chẳng hạn như xét nghiệm máu định kỳ, xét nghiệm sinh hóa, CT bụng tăng cường, xét nghiệm chất chỉ điểm khối u, v.v., nên được thực hiện để xác định bản chất của khối u và xác định xem nó có ác tính hay không. lành tính.

Thứ hai, nếu đó là một khối u lành tính nhỏ, không có triệu chứng thì thường không cần điều trị đặc biệt. Nếu là khối u ác tính thì cần tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, trong sinh hoạt, người bệnh không nên vận động gắng sức để tránh tác động của ngoại lực vào vùng bụng và phòng ngừa khối u bị vỡ. Điều chỉnh chế độ ăn hàng ngày để ăn nhiều thực phẩm giàu protein hơn để tăng cường khả năng miễn dịch.

Xem thêm: Vì sao tim và lá lách hiếm khi bị khối u?

Fucoidan hỗ trợ quá trình điều trị ung thư

Việc sử dụng Fucoidan với các phương pháp điều trị ung thư có thể cải thiện sự hấp thu thuốc của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể người bệnh. Đặc biệt, còn có một tác dụng của fucoidan rất đặc biệt đó là ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới để cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư. Chính vì thế, Fucoidan giúp ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn rất hiệu quả.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)