Những loại người nào có nguy cơ dễ mắc ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Hiện nay, nhiều bệnh ung thư vẫn ở giai đoạn cuối, không thể chữa khỏi và chi phí điều trị ung thư cao. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta nên chú ý xem ai là người dễ mắc ung thư? Cũng như một số thói quen liên quan đến ung thư cần tránh.

Ai có nhiều khả năng dễ mắc ung thư?

Những loại người nào có nguy cơ dễ mắc ung thư

Những người bị ung thư bẩm sinh và có tiền sử gia đình như một số gia đình có môi trường sống, thói quen sinh hoạt giống nhau hoặc cũng mang một gen nào đó hoặc có một khiếm khuyết nào đó về gen như bố mẹ, ông bà bị ung thư thì những người này có thể bị khỏi ung thư Có khả năng mắc ung thư cao hơn, và nó có thể là cùng một loại ung thư.

Chế độ ăn uống cũng có ảnh hưởng lớn.

 

Những người thường ăn các chất gây ung thư như đậu, lạc mốc (có thể không biết, chẳng hạn như sữa đậu nành , sữa đậu phộng, hoặc đồ uống làm từ các chất này) dễ bị ung thư gan . Vì vậy, người ta đã nhấn mạnh rằng thực phẩm bị mốc không thể ăn được.

Những loại người nào có nguy cơ dễ mắc ung thư

Ngoài ra còn có các loại thực phẩm nhiều muối, nhiều dầu và nhiều calo, các thực phẩm muối chua như dưa muối, thịt muối có chứa nitrit cũng có khả năng làm tăng nguy cơ ung thư thực quản .

Sức đề kháng cơ thể yếu

Còn có một phạm trù khác, đó là cơ thể tương đối yếu, mắc một số bệnh. Cùng với việc thức khuya trong thời gian dài, làm việc cường độ cao, áp lực rất lớn, khả năng miễn dịch kém, thói quen sinh hoạt kém cũng dễ mắc bệnh ung thư.

Ngoài ra, những người thường xuyên tiếp xúc với chất gây ung thư có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn. Ví dụ, công nhân thuộc da dễ bị ung thư bàng quang , những người tiếp xúc với chất phóng xạ dễ mắc các bệnh ung thư khác nhau, chẳng hạn như tỷ lệ cao ung thư dạ dày ở Hiroshima và Nagasaki.

Những người có thói quen này có nguy cơ dễ mắc ung thư

Lối sống thiếu lành mạnh vẫn được ghi nhận là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao. Có những sở thích đặc biệt, chẳng hạn như hút thuốc lá dễ bị ung thư phổi , ung thư thận , ung thư bàng quang, uống rượu dễ bị ung thư dạ dày, ung thư ruột kết , v.v. thích ăn đồ chua, v.v.

Fucoidan hỗ trợ quá trình điều trị ung thư

Việc sử dụng Fucoidan với các phương pháp điều trị ung thư có thể cải thiện sự hấp thu thuốc của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể người bệnh. Đặc biệt, còn có một tác dụng của fucoidan rất đặc biệt đó là ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới để cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư. Chính vì thế, Fucoidan giúp ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn rất hiệu quả.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan Nhật Bản là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)