Loại khối u làm người đàn ông khỏe mạnh bỗng đứng không vững

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Thân hình cân đối, yêu thích chạy bộ, đạp xe, ông Jamie bất ngờ khi phát hiện mình có khối u não và tiên lượng xấu.

Jamie Fairweather dành kỳ nghỉ ở Majorca (Tây Ban Nha) vào đầu năm nay để đi bộ đường dài, chạy và đạp xe.

Loại khối u làm người đàn ông khỏe mạnh bỗng đứng không vững
Jamie Fairweather đi nghỉ ở Majorca vào tháng 5/2022

Dù 61 tuổi nhưng ông Jamie vẫn có thân hình cân đối, khỏe mạnh. Gần đây, ông quyết định rời bỏ công việc tài chính để dành thời gian cho gia đình. Ông Jamie cùng vợ Mary, 62 tuổi, và 2 con trai đi nghỉ ở Tây Ban Nha.

Trước khi kết thúc kỳ nghỉ 10 ngày, ông Jamie cảm thấy đứng không vững nên không dám bế cháu gái Ailsa, 16 tháng. Khi làm thủ tục cho chuyến bay về nhà ở East Lothian (Scotland), ông chật vật mới lấy được vé ra khỏi ví.

Khi chụp MRI, bác sĩ phát hiện những bất thường trên não của ông Jamie. Sinh thiết khẩn cấp ghi nhận ông có hai khối u thần kinh đệm đang phát triển nhanh. Đó là loại u trong não và tủy sống.

Theo Daily Mail, các khối u không thể phẫu thuật và không thể chữa khỏi. Ông Jamie có 6 buổi xạ trị để làm chậm sự phát triển của u.

Jamie tâm sự: “Đối với tôi, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là một cái nhìn tích cực. Hãy tha thứ cho tôi nếu tôi khóc. Với căn bệnh này, bạn được thông báo rằng phẫu thuật hay hóa trị liệu sẽ không giúp ích gì. Ngay cả khi xạ trị, bạn sẽ chết trong vòng 12 tháng”. 

Loại khối u làm người đàn ông khỏe mạnh bỗng đứng không vững

 

Các khối u não là loại ung thư gây tử vong cao nhất ở những người dưới 40 tuổi. Thời gian sống sót của bệnh nhân u thần kinh đệm trung bình từ 12 đến 18 tháng.

Sáu tháng kể từ khi được chẩn đoán, cuộc sống hằng ngày của ông Jamie đã thay đổi.

Vợ ông, Mary chia sẻ: “Kế hoạch nghỉ hưu của chúng tôi rất giản dị. Chúng tôi mong có thời gian quý báu bên nhau, làm vườn và nhìn thấy cháu gái của chúng tôi lớn lên”. 

Cuối tháng 5, ông Jamie có thể đi bộ vào bệnh viện. Đến tháng 6, ông phải ngồi xe lăn. Vào tháng 8, nửa bên phải của cơ thể bị tê liệt. Đến giữa tháng 9, ông không tự ăn được nữa.

Giờ đây, ông Jamie có một người chăm sóc riêng 24 giờ gồm các y tá chăm sóc cộng đồng và nhà trị liệu nghề nghiệp.

Ngày 19/10, bệnh nhân lên cơn co giật kéo dài 40 phút. Bà Mary mô tả: “Đó là điều đáng sợ nhất – tôi đã nghĩ rằng mình đã mất anh ấy vào ngày hôm ấy”.

Cơn động kinh khiến ông Jamie bị liệt. Đó là ác mộng đối với một người đàn ông thích thử thách thể chất. Ông đã đạp xe tới nhiều nơi, đi xe máy 2.500 km ở Ấn Độ, giúp xây dựng một xưởng ở đó, tài trợ để đào tạo nghề cho 60 thanh niên.

Ông Jamie biết mình chỉ còn sống được vài tháng và đã đặt ra mục tiêu cuối cùng: “Một khoản đầu tư nhỏ vào nghiên cứu sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho việc tìm ra phương pháp điều trị. Đó là điều đúng đắn cần làm”.

Mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)