Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh ung thư dạ dày

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Ung thư dạ dày là một trong những khối u ác tính phổ biến, là nguyên nhân gây tử vong đầu tiên do các khối u ác tính của đường tiêu hóa. Tỷ lệ người trẻ mắc ung thư dạ dày ngày càng gia tăng, 15% bệnh nhân là người trẻ dưới 40 tuổi. Làm thế nào để bẻo vệ dạ dày ngăn chặn kẻ giết người này?

Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh ung thư dạ dày

Phương pháp giúp phòng ngừa ung thư dạ dày

1. Bỏ hút thuốc và uống rượu

Thuốc lá và rượu là những thứ gây khó chịu nhất cho dạ dày. Rượu làm tổn thương trực tiếp niêm mạc dạ dày, dẫn đến xung huyết và bào mòn niêm mạc dạ dày trên diện rộng, thậm chí gây viêm loét.

Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh ung thư dạ dày

Hút thuốc lá không chỉ không tốt cho phổi mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến dạ dày, nicotin xâm nhập vào máu sẽ ảnh hưởng đến quá trình cung cấp máu cho niêm mạc dạ dày, không có lợi cho quá trình tự phục hồi của niêm mạc dạ dày. Ngoài ra, thuốc lá và rượu có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng loét dạ dày và viêm dạ dày mãn tính .

2. Thư giãn

Tinh thần căng thẳng quá mức có thể dẫn đến rối loạn chức năng tự chủ: rối loạn bài tiết dịch vị, giảm cung cấp máu cho niêm mạc dạ dày, v.v. Trường hợp nhẹ có biểu hiện kém ăn, trường hợp nặng có thể dẫn đến viêm loét dạ dày, có thể gọi là bệnh “ dạ dày ”.

3. Vệ sinh

Đối với việc nuôi dưỡng dạ dày, vệ sinh chủ yếu đề cập đến việc ngăn ngừa nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori , bao gồm các chi tiết nhỏ như ăn bằng bộ đồ ăn của riêng bạn và rửa tay trước bữa ăn. Helicobacter pylori là thủ phạm của nhiều “bệnh dạ dày”, và không dùng chung bộ đồ ăn là một cách thực tế để ngăn ngừa nó.

4. Nhai chậm

Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh ung thư dạ dày

Thức ăn chỉ được tiêu hóa trong dạ dày sau khi thức ăn đã được nhai kỹ trong miệng. Những miếng thức ăn lớn khó tiêu hóa và dễ bị các triệu chứng khó chịu.

Có nhiều người không nhai đủ khi ăn vì răng không tốt, điều này cuối cùng làm tăng gánh nặng tiêu hóa cho dạ dày, đã đến lúc phải đến gặp nha sĩ.

5. Chú ý đến tác dụng phụ của thuốc

Các loại thuốc thông thường dễ làm tổn thương niêm mạc dạ dày bao gồm aspirin , hormone (như prednisone, cortisone, v.v.), thuốc hạ sốt, giảm đau ( ibuprofen , diclofenac natri , paracetamol, v.v.). Các loại thuốc này cần được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

6. Khám sức khỏe định kỳ

Rối loạn tiêu hóa đôi khi có thể khó phân biệt với các triệu chứng và triệu chứng và bạn không thể nhìn thấy chúng qua bụng. Cảm giác đau dạ dày, các nguyên nhân có thể từ rối loạn tiêu hóa chức năng đến ung thư dạ dày. Một bác sĩ tiêu hóa có kinh nghiệm cũng nên thông qua cuộc kiểm tra để xác định chẩn đoán cuối cùng.

Bệnh ung thư dạ dày sẽ gây khó khăn cho bệnh nhân trong việc ăn uống làm giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể. Vì vậy người bệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống hơp lý đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Bên cạnh đó khi sử dụng những sản phẩm chức năng hỗ trợ quá trình điều trị nên chọn loại dễ hấp thụ để tăng hiệu quả điều trị.

Những sản phẩm Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn. Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)