Làm 3 điều sau thường xuyên có thể ngăn ngừa ung thư miệng

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Ung thư miệng là căn bệnh phổ biến và gây ảnh hưởng đến môi, mô bên trong môi, má, răng, 2/3 phía sau lưỡi (một phần của họng), lợi, vùng dưới lưỡi và vòm họng. Tuy nhiên, có thể phòng ngừng ung thư khoang miệng bằng các phương pháp đơn giản sau:

Xem thêm: Dấu hiệu thường gặp cảnh báo ung thư miệng

Trước tiên cần tìm hiểu những nguyên nhân gây ung thư miệng

Môi trường vệ sinh răng miệng đáng lo ngại

Vệ sinh răng miệng liên quan đến nhiều tình trạng bệnh lý, và ung thư miệng cũng liên quan mật thiết đến điều này. Vệ sinh răng miệng kém dễ sinh ra nhiều mầm bệnh khác nhau và một số mầm bệnh có thể tạo ra tế bào ung thư. Khi tế bào ung thư đạt đến một mức độ nhất định, nhiều hơn khả năng chịu đựng của cơ thể, sẽ sinh ra ung thư miệng.

Thích hút thuốc và uống rượu

Làm 3 điều sau thường xuyên có thể ngăn ngừa ung thư miệng

Ung thư miệng cũng liên quan đến việc hút thuốc lá Khoang miệng tiếp xúc trực tiếp với khói thuốc, một trong số đó là nhiệt độ của khói thuốc quá cao, dễ tạo thành hơi trong khoang miệng. Rượu cũng là một chất gây kích ứng, đặc biệt là rượu giả, rất có thể kích thích khoang miệng, lâu ngày dẫn đến ung thư miệng.

Những người có thói quen ăn uống kém

Làm 3 điều sau thường xuyên có thể ngăn ngừa ung thư miệng

Tầm quan trọng của thói quen ăn uống đối với sức khỏe của mỗi người là điều ai cũng thấy, ví dụ như ăn thức ăn quá nóng rất dễ làm bỏng niêm mạc miệng, lâu ngày có thể dẫn đến ung thư miệng, đây là yếu tố nguy cơ gây ung thư miệng.

Xem thêm: 60% ung thư miệng do nhai trầu

Dị vật lâu ngày bị kích ứng trong khoang miệng

Nhiều người có tình trạng răng không tốt, ví dụ như răng khểnh, răng mọc không đều hoặc trồng răng giả không đúng cách sẽ làm mòn niêm mạc miệng, nếu không được khắc phục kịp thời rất dễ dẫn đến loét và ung thư theo thời gian. Vì vậy, khi phát hiện có dị vật trong khoang miệng thì phải khâu sửa khi niêm mạc bị mòn.

Ung thư miệng có thể kiểm soát và ngăn ngừa được , chỉ cần làm ba điều sau

Ung thư miệng thực ra không đáng sợ như vậy, ung thư xuất hiện chỉ là do con người không quan tâm đến sức khỏe của chính mình, vì vậy chúng ta chỉ cần làm tốt một số điều sau là có thể phòng tránh ung thư miệng một cách dễ dàng.

Làm 3 điều sau thường xuyên có thể ngăn ngừa ung thư miệng

Đầu tiên, hãy thay đổi thói quen ăn uống của bạn. 

Chế độ ăn nhẹ và bỏ thuốc lá, uống rượu và ăn trầu, phát triển những thói quen tốt này không chỉ có thể ngăn ngừa ung thư miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể theo thời gian.

Tập thể dục hợp lý.

Tập thể dục có thể đào thải chất thải trao đổi chất ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường theo dõi và tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể.

Cuối cùng, hãy đi khám sức khỏe định kỳ. 

Làm 3 điều sau thường xuyên có thể ngăn ngừa ung thư miệng

Chỉ có việc thăm khám sức khỏe định kỳ mới có thể giúp mọi người hiểu một cách khách quan về tình trạng cơ thể của mình, kịp thời phát hiện ra vấn đề và có hướng xử lý nhanh nhất, đối với bệnh ung thư miệng cũng vậy.

Fucoidan ngăn ngừa ung thư miệng

Bên quá trình điều trị hoặc để ngăn ngừa ung thư bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm có tính oxi hóa cao, giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển và tái phát như tảo nâu Nhật Bản. Hiện nay, các tinh chất oxi hóa, ngăn ngừa ung thư trong tảo nâu đã được chiết xuất trong thành phần Super Fucoidan

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)