Khí hậu lạnh làm tăng nguy cơ ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Theo một nghiên cứu mới được Đại học Cyprus công bố gần đây, gen kháng lạnh của con người có thể làm tăng nguy cơ ung thư trong cơ thể, do đó, những người sống ở vùng lạnh giá cần đề phòng ung thư.

Khí hậu lạnh làm tăng nguy cơ ung thư

Nghiên cứu mối liên hệ giữa khí hậu lạnh và nguy cơ ung thư

Các nhà nghiên cứu từ Khoa Y của Đại học Síp đã so sánh tỷ lệ mắc bệnh ung thư toàn cầu, 240 bệnh ung thư và các yếu tố khí hậu ở bảy quốc gia lạnh và có độ cao.

Họ kết luận rằng môi trường sống ảnh hưởng trực tiếp đến gen của con người, và sự biến đổi gen giúp chống lại môi trường khắc nghiệt, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư. Ví dụ, môi trường cực lạnh có thể khiến tế bào của con người chết đi và gây ra đột biến gen. Biến thể di truyền này làm tăng tỷ lệ mắc bệnh bạch cầu, ung thư vú và ung thư ruột.

Các nhà nghiên cứu đã phân tích tỷ lệ mắc bệnh ung thư toàn cầu và phát hiện ra rằng tỷ lệ mắc bệnh ung thư của 186 loại người có tương quan với nhiệt độ cơ thể trung bình của họ. Cũng có số liệu thống kê cho thấy người Eskimo có tỷ lệ ung thư cao nhất, tiếp theo là người Scandinavi. Ở Anh, nơi có khí hậu tương đối lạnh, tỷ lệ ung thư trong cư dân cũng cao gấp ba lần so với ở Ấn Độ nóng và cao gấp hai lần so với ở Thái Lan.

Mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)