Đường huyết cao dễ bị ung thư “nhắm”

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Một nghiên cứu do các học giả Australia công bố gần đây cho thấy những người đường huyết cao có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn nhiều so với dân số chung.

Đường huyết cao dễ bị ung thư "nhắm"

Nghiên cứu mối liên hệ nguy cơ ung thư và đường huyết cao

Các nhà nghiên cứu tại Viện Tim mạch và Tiểu đường Baker ở Úc đã so sánh 1 triệu người mắc bệnh tiểu đường với danh sách quốc gia về ung thư và tử vong do ung thư, sau đó đến số người chết vì ung thư mà không mắc bệnh tiểu đường.

Tỷ lệ tử vong do ung thư cao hơn nhiều so với những người không mắc bệnh tiểu đường. Trong số đó, những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao nhất, và nguy cơ mắc bệnh bạch cầu mãn tính cao hơn từ 60% đến 70% so với dân số chung.

Phó giáo sư Diana Mariano cho biết: “Lượng đường trong máu cao hơn ở bệnh nhân tiểu đường có thể kích thích sự phát triển của tế bào ung thư và lý do chính xác cần được nghiên cứu thêm.” chương trình ngăn chặn sự lây lan của bệnh ung thư.

Mọi người có thể sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễ’n phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)