Đi làm dài hơn có nhiều nguy cơ ung thư hơn không?

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Đi làm chiếm dụng thời gian tập thể dục, ngủ nghỉ và các thời gian khác hàng ngày của chúng ta, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta. Và các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng thời gian đi làm càng dài, nguy cơ ung thư càng cao!

Đi làm dài hơn có nhiều nguy cơ ung thư hơn không?

Đi làm liên quan đến nguy cơ ung thư?

Nghe có vẻ phiến diện nhưng không phải không có cơ sở.

Thời gian đi làm dài và hít phải quá nhiều chất gây ung thư

Đi làm lâu hơn có thể có hại cho sức khỏe, và những người dành quá nhiều thời gian trong xe có thể tiếp xúc với hàm lượng chất độc hại cao!

Nghiên cứu về Môi trường Quốc tế cho thấy: Ở California, 78% người đi làm có ít nhất 10% nguy cơ phát triển ung thư do tiếp xúc với benzen; 63% người đi làm có ít nhất 10% nguy cơ phát triển ung thư do tiếp xúc với formaldehyde.

Nghiên cứu xem xét các nguy cơ tiềm ẩn của các hóa chất bên trong xe: benzen, formaldehyde, chất làm tan phthalate, v.v.

Đi làm dài hơn có nhiều nguy cơ ung thư hơn không?

Cuối cùng, các nhà nghiên cứu kết luận rằng: nguy cơ ung thư liên quan đến benzen, trong trường hợp thời gian đi lại từ 20-240 phút, xác suất RfD%> 100 dao động từ 2,4% đến 77,5%; nguy cơ ung thư liên quan đến formaldehyde, RfD%> 100 Xác suất dao động từ 0,9% đến 74,4%.

Lượng khí thải của các VOC này có thể giảm khi số xe tăng lên, tổng số quãng đường đi được, tốc độ thông gió tăng và nhiệt độ / độ ẩm bên trong xe giảm.

Do đó, trong quá trình đi xe, bạn có thể mở cửa sổ hết mức có thể để không khí lưu thông, đồng thời giảm liều lượng các chất độc hại hít vào hàng ngày do làm loãng nồng độ các chất hóa học trong xe.

Thứ hai, càng ít hoạt động thể chất trên đường đi làm, nguy cơ ung thư càng cao nếu bạn ít vận động

Đi làm dài hơn có nhiều nguy cơ ung thư hơn không?

Tại sao ngồi yên có nguy cơ tử vong vì ung thư cao hơn? Điều này không phải là không có cơ sở.

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2020, một nghiên cứu của JAMA Oncology cho thấy rằng con người ngồi càng lâu thì nguy cơ tử vong vì ung thư càng cao. Đồng thời, những người ít vận động có nguy cơ tử vong vì ung thư cao hơn 82% so với những người ít vận động .

Muốn ngăn ngừa ung thư? Đó là bài tập nhiều hơn!

Tập thể dục có thể được bắt đầu mọi lúc, mọi nơi và các hoạt động trong thời gian giải trí hoặc thậm chí chỉ là các bài tập thể dục tích lũy trên đường đến và đi làm có thể mang lại cho chúng ta nguy cơ ung thư thấp hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn!

Để ngăn ngừa sự phát triển của ung thu thận mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)