Coi chừng 6 triệu chứng ung thư không đau này

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Khi cơ thể xuất hiện 6 triệu chứng không đau sau , hãy cảnh giác, vì đây là những triệu chứng ung thư!

Chúng ta thường nghĩ có bệnh là có vấn đề ở đâu đó trong cơ thể, nhưng thực tế có rất nhiều bệnh không đau, chúng ta cần tăng cường khám sức khỏe định kỳ và chọn lối sống lành mạnh để ngăn ngừa các bệnh này.

6 triệu chứng ung thư không đau

Tiểu máu không đau

Coi chừng 6 triệu chứng ung thư không đau này

Tiểu máu không đau bụng là triệu chứng sớm của ung thư thận và ung thư bàng quang . Tiểu ra máu kèm theo đau bụng có thể là sỏi tiết niệu. Do đó, đối với cùng một bệnh tiểu máu, sự khác biệt giữa các bệnh lành tính và ác tính chủ yếu phụ thuộc vào việc có hay không có đau bụng.

U vú không đau

Nếu u vú không đau, dùng tay sờ vào bề mặt không bằng phẳng, không có ranh giới rõ ràng với các mô bình thường xung quanh, kết cấu cứng thì có thể là ung thư vú .

Chảy máu mũi không đau

Coi chừng 6 triệu chứng ung thư không đau này

Không có các triệu chứng như nhức đầu, đau họng, đau hốc mũi nhưng trong mũi thường có máu đỏ ngầu hoặc có cục máu đông, gợi ý khả năng mắc bệnh ung thư vòm họng .

Dày sừng da không đau

Thường xuất hiện ở mặt và mu bàn tay, trên da xuất hiện các vết ban hình tròn, có phần bằng phẳng hoặc hơi gồ lên, trên bề mặt có các vảy màu vàng nâu hoặc đen bám vào, nhưng không đau . biểu hiện tiền ung thư của ung thư da .

Nổi hạch không đau

Coi chừng 6 triệu chứng ung thư không đau này

Nổi hạch ở bẹn, dưới hàm, dưới nách, cổ, sau xương chẩm, quanh tai,… Nếu một hoặc nhiều hạch không đau và cứng thì bạn nên cảnh giác với bệnh mãn tính. bệnh bạch cầu lymphocytic hoặc ung thư hạch .

Loét dạ dày không đau

Coi chừng 6 triệu chứng ung thư không đau này

Một số người cao tuổi khi bị viêm loét dạ dày không đau bụng nhưng đột nhiên đi ngoài ra phân đen, sau khi nội soi dạ dày phát hiện ổ loét dạ dày đã phát triển thành ung thư dạ dày . Vì vậy, trong quá trình khám sức khỏe cho người cao tuổi, nên tiến hành nội soi dạ dày hoặc x quang bari đường tiêu hóa trên càng nhiều càng tốt, nếu là loét dạ dày không đau, phát hiện sớm và điều trị sớm có thể tránh được ung thư.

Để giảm những tác dụng phụ cũng như biến chứng của phương pháp điều tri bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm có tính oxi hóa cao, giúp ngừa các tế bào ung thư phát triển và tái phát như tảo nâu Nhật Bản. Hiện nay, các tinh chất oxi hóa, ngăn ngừa ung thư trong tảo nâu đã được chiết xuất trong thành phần Super Fucoidan

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)