Chăm sóc bệnh nhân ung thư đại tràng

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Trong những năm gần đây tỷ lệ măc bệnh ung thư đại tràng ngày càng tăng và trở nên phổ biến Sự xuất hiện của ung thư đại trực tràng có thể gây ra những tác hại lớn, vì vậy mọi người phải điều trị kịp thời và chăm sóc, Vậy chăm sóc bệnh ung thư đại trực tràng như thế nào?

Chăm sóc ung thư đại tràng

Tuy nói ung thư đại trực tràng có thể điều trị bằng phẫu thuật nhưng sau này chúng ta cũng phải chú ý đến việc chăm sóc liên quan, để cơ thể phục hồi nhanh và sớm hơn, sau khi phẫu thuật cần chú ý quan sát và chăm sóc, quan sát xem có vết thương nào không.

Chăm sóc bệnh nhân ung thư đại tràng

Sau khi phẫu thuật, kiểm tra xem có chảy máu hay không, và chăm sóc lỗ rò. Từ ba ngày sau khi phẫu thuật, bệnh nhân nên rửa vết mổ bằng nước muối sinh lý thông thường hoặc nước ấm, điều này có tác dụng ngăn ngừa bệnh nặng hơn, tôi cũng khuyên rằng bạn chú ý vệ sinh vùng da xung quanh hậu môn luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Bệnh nhân ung thư đại trực tràng cần chú ý đến đời sống sinh hoạt của mình, tạo thói quen đại tiện đều đặn. Chú ý giữ gìn thái độ tốt luôn có tinh thần lạc quan lạc quan và tốt, để chống chọi với bệnh tật, điều chỉnh quá trình tâm lý thích ứng cũng có lợi cho việc phục hồi thể chất.

Ngoài ra, cần chú ý tái khám định kỳ, theo lời khuyên của bác sĩ và đi khám kịp thời nếu có biểu hiện sụt cân ngày càng nặng, thay đổi thói quen đi cầu, phân có máu.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng

Nghiên cứu của Đại học Hallym đã đánh giá được những tác động của Fucoidan lên tế bào ung thư đại trực tràng là HT-29 và HCT116. Theo đó, Fucoidan gây giảm đáng kể số lượng tế bào HT-29 và HCT116 có khả năng phát triển đồng thời kích thích các tế bào này tự tiêu diệt theo cơ chế Apoptosis. Apoptosis là hiện tượng các tế bào của cơ thể chết theo chu trình sau một thời gian hoạt động nhằm tái tạo.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp ngăn chặn hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện di căn và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại tế bào ung thư.

Với những khả năng trên, Fucoidan đã mở ra một hướng đi mới đối với bệnh ung thư đại trực tràng, là một giải pháp mới cho các bệnh nhân ung thư đại trực tràng trên con đường giành lại sự sống

super Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người dùng

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)