Các triệu chứng của ung thư hạch Hodgkin Lymphoma

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Tôi tin rằng mọi người đều đã nghe nói về ung thư hạch bạch huyết, nhưng không nhiều người có hiểu biết chi tiết hoặc chuyên sâu về ung thư hạch bạch huyết. Ung thư hạch có thể xảy ra ở nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể chúng ta, chẳng hạn như cổ, bụng

Một số người có thể đã nghe nói về ung thư hạch Hodgkin là một u ác tính phổ biến ở những người trẻ tuổi . Vậy các triệu chứng của bệnh ung thư hạch Hodgkin là gì?

triệu chứng của ung thư hạch Hodgkin Lymphoma

Các triệu chứng của ung thư hạch Hodgkin Lymphoma

Bệnh nhân mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin sẽ không có triệu chứng đau đớn là các hạch bạch huyết ở cổ hoặc trên xương đòn bị sưng lên, chiếm tỷ lệ từ 60% đến 80%, tiếp theo là các hạch ở nách sưng to và các hạch sưng to vẫn có thể di chuyển được. Tất nhiên chúng cũng có thể dính vào nhau và hợp lại với nhau, khi sờ vào sẽ có cảm giác giống như sụn, nếu hạch chèn ép vào dây thần kinh sẽ gây đau.

Xem ngay: Phì đại hạch bạch huyết có phải ung thư hạch không?

Một số ít bệnh nhân chỉ có hạch bạch huyết ở sâu nhưng không to ở bề mặt. Hạch ở sâu có thể gây chèn ép các cơ quan xung quanh. Chẩn đoán lâm sàng là triệu chứng chèn ép.

Cũng có một số ít bệnh nhân ung thư hạch Hodgkin có triệu chứng sốt không rõ nguyên nhân, đây là một triệu chứng quan trọng khi khởi phát. Sau khi sốt, một số bệnh nhân sẽ có các triệu chứng toàn thân như đổ mồ hôi ban đêm, sụt cân, mệt mỏi

Các triệu chứng của bệnh ung thư hạch Hodgkin là gì? Tôi tin rằng hầu hết mọi người đều tương đối xa lạ với bệnh ung thư hạch Hodgkin, nhưng sự xuất hiện của nó đã gây hại rất nhiều cho cơ thể chúng ta. giảm cân và các triệu chứng khác.

Xem thêm: Triệu chứng ban đầu ung thư hạch không Hodgkin

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự phát triển, di căn của các tế bào ung thư bằng cách kích thích các tế bào này tự chết thông qua cơ chế Apoptosis. Các tế bào ung thư cần chất dinh dưỡng và oxy để di căn, vì vậy chúng gửi tín hiệu đến cơ thể để tạo mạch máu mới là nguồn cấp chất dinh dưỡng và tạo điều kiện để di căn sang vùng khác.

Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện để di căn. Ngoài ra, Fucoidan còn giúp tăng cường hệ miễn dịch nhằm tấn công loại bỏ các tế bào ung thư.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)