Bánh mì đẩy ung thư thận đến gần

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Các nhà khoa học Ý mới đây phát hiện, tiêu thụ nhiều ngũ cốc tinh chế, đặc biệt là bánh mì sẽ làm tăng nguy cơ ung thư thận

Bánh mì đẩy ung thư thận đến gần

Người ta thường tin rằng có một mối quan hệ nhất định giữa cấu trúc chế độ ăn uống và sự phát triển của ung thư biểu mô tế bào thận, nhưng thực phẩm cụ thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh vẫn còn nhiều tranh cãi. Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Ý cho thấy rằng tiêu thụ nhiều ngũ cốc tinh chế, đặc biệt là bánh mì, có liên quan đến nguy cơ ung thư tế bào thận cao hơn tương ứng.

Xem thêm: Những thói quen làm tăng nguy cơ ung thư thận

Nghiên cứu khả năng bánh mì làm tăng nguy cơ ung thư thận

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer International số tháng 10. Các nhà khoa học từ Viện Dược phẩm ở Milan, Ý, đã tiến hành một bảng câu hỏi về thói quen ăn uống của bệnh nhân và so sánh thói quen ăn uống của 767 bệnh nhân bị ung thư biểu mô tế bào thận trong hai năm trước khi chẩn đoán với 1.543 bệnh nhân bị rối loạn chức năng thận không. bị ung thư biểu mô tế bào thận.

Bánh mì đẩy ung thư thận đến gần

Khi so sánh tình trạng sức khỏe của những bệnh nhân ăn nhiều nhất và ít nhất cùng một loại thực phẩm, họ phát hiện ra rằng tiêu thụ nhiều bánh mì làm tăng nguy cơ ung thư tế bào thận lên 94%, so với 29% ở những người ăn nhiều mì ống và cơm. Ngược lại, ăn nhiều thịt gia cầm và rau quả làm giảm nguy cơ ung thư biểu mô tế bào thận lần lượt là 26% và 35%.

Các nhà khoa học cho biết nghiên cứu chứng minh rằng tiêu thụ vừa phải ngũ cốc và ăn nhiều rau có thể có vai trò trong việc giảm nguy cơ ung thư tế bào thận.

Xem thêm: Béo phì làm tăng nguy cơ ung thư thận

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư thận 

Để nâng cao thể chất, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch tự nhiên và ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát bạn nên bổ sung thêm các nhóm thảo dược có tính oxi hóa cao như tảo nâu Fucoidan Nhật Bản. Đây là loại tảo biển có nguồn gốc từ đảo Mozuku thuộc quần đảo Okinawa Nhật Bản – nơi được biết đến là thiên đường sức khỏe với tỷ lệ ung thư thấp nhất thế giới. Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thận giúp ăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát, duy trì sức khỏe bền lâu.

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)