Bạn có thể sống bao lâu với một khối u ác tính

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Về mặt lâm sàng, một bệnh nhân có thể sống được bao lâu với khối u ác tính chủ yếu liên quan đến loại khối u, giai đoạn bệnh lý lâm sàng và thể trạng của bệnh nhân.

Bạn có thể sống bao lâu với một khối u ác tính

Tính chất khối u liên quan đến thời gian sống của bệnh nhân

1. Độ ác tính của các khối u ác tính tương đối thấp:

Các loại khối u nhú tuyến giáp và ung thư biểu mô vòm họng giai đoạn đầu, sau khi các khối u này được điều trị thì phẫu thuật cắt bỏ bao gồm hóa trị sau mổ, xạ trị và liệu pháp hormone có thể chữa khỏi suốt đời và có thể sống rất lâu dài.

2. Độ ác tính của các khối u ác tính tương đối cao:

Các loại ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tuyến tụy, nếu bệnh nhân ở giai đoạn nặng không được điều trị kịp thời thì thời gian sống có thể chỉ vài tháng thậm chí vài tuần, nhưng đối với giai đoạn đầu thì sau điều trị tích cực, họ có thể sống thêm 5-10 năm hoặc lâu hơn.

Xem ngay: Phân biệt khối u lành tính và u ác tính

Thời gian sống của bệnh nhân do liệu pháp điều trị

Bạn có thể sống bao lâu với một khối u ác tính

Với việc áp dụng các loại thuốc nhắm mục tiêu phân tử hiện đại và thuốc miễn dịch, các khối u có mức độ ác tính cao có thể sống trên 10 năm sau khi điều trị tích cực. Trên lâm sàng, trước tiên phải xác định loại bệnh lý của khối u ác tính, theo kết quả khám bệnh có liên quan, phẫu thuật cắt bỏ là lựa chọn hàng đầu, sau khi phẫu thuật có thể điều trị toàn diện để củng cố hiệu quả phẫu thuật. Đồng thời có thể dùng thực phẩm chức năng để cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ

Sau khi bị khối u ác tính, trước hết cần chú ý, hiểu đúng về khối u ác tính, hầu hết các khối u giai đoạn đầu đều có thể phục hồi được, đặc biệt là ung thư vú, ung thư phổi và ung thư đại trực tràng. 

Thứ hai, cần bố trí xạ trị bổ trợ sau mổ, hóa trị hoặc điều trị trúng đích, điều trị nội khoa,… theo lời khuyên của bác sĩ và có phương pháp điều trị tương ứng tùy từng trường hợp. 

Ngoài ra, tăng cường chế độ ăn uống dinh dưỡng và phục hồi chức năng. Chế độ ăn uống và dinh dưỡng rất quan trọng đối với sự phục hồi của bệnh nhân và để được xạ trị và hóa trị. Cần có chế độ dinh dưỡng toàn diện và đầy đủ. Đồng thời, tăng cường luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể lực, tăng cường khả năng kháng bệnh.

Fucoidan hỗ trợ quá trình điều trị ung thư

Việc sử dụng Fucoidan với các phương pháp điều trị ung thư có thể cải thiện sự hấp thu thuốc của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể người bệnh. Đặc biệt, còn có một tác dụng của fucoidan rất đặc biệt đó là ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới để cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư. Chính vì thế, Fucoidan giúp ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn rất hiệu quả.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)