Ba loại ung thư tỉ lệ mắc phổ biến ở các cặp vợ chồng!

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

“Ung thư cặp đôi” là từ chỉ loại ung thư, khi vợ hoặc chồng mắc thì người còn lại cũng có thể phát hiện bệnh. Theo nghiên cứu về ung thư của Tổ chức Y tế Thế giới WHO năm 2015 cho thấy, 5 trong số 100 cặp vợ chồng tử vong là cặp đôi mắc ung thư.

Ba loại ung thư tỉ lệ mắc phổ biến ở các cặp vợ chồng!

Mặc dù ung thư không lây, nhưng một số bệnh ung thư sau đây có nguy cơ cao xảy ra ở cả hai vợ chồng cùng một lúc!

1. Bệnh ung thư ruột

Vì sống trong một gia đình nên thói quen ăn uống của cả hai vợ chồng nhìn chung là giống nhau, chẳng hạn như bữa cơm gia đình chủ yếu là đồ chua, đồ rán dễ dẫn đến ung thư đường ruột,

Vì cả hai vợ chồng chủ yếu dựa vào những thực phẩm này nên vợ chồng cùng ăn thì khả năng mắc bệnh tương đối cao, tuy thể trạng vợ chồng khác nhau nhưng nếu một bên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đường ruột và trong gia đình không có người mắc bệnh này thì có nghĩa là rằng có vấn đề với lối sống, và bên kia cũng có nguy cơ cao mắc bệnh.

2. Ung thư phổi

Tương tự, nếu một trong hai vợ chồng có thói quen hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến người còn lại, hút thuốc lá là yếu tố nguy cơ cao dẫn đến ung thư phổi, nếu hút nhiều trong thời gian dài thì đối tác của bạn cũng sẽ buộc phải hít vào. khói thuốc độc hại không kém hút thuốc lá. Người hút thuốc lá thậm chí còn hít nhiều chất gây ung thư hơn người hút thuốc lá.

3. Ung thư gan

Tại Việt Nam và các nước Châu Á, một tỷ lệ lớn bệnh nhân ung thư gan là do viêm gan B, Nếu một người mắc bệnh viêm gan B và tình trạng bệnh kéo dài không được kiểm soát hiệu quả, rất có thể ảnh hưởng đến người còn lại, cuối cùng có thể dẫn đến cả hai đều bị ung thư gan.

Những biện pháp phòng ngừa nguy cơ mắc ung thư ở các cặp vợ chồng

1. Thói quen sống tốt

Thói quen sinh hoạt tốt là biện pháp hữu hiệu để tránh mắc ung thư cho cả hai bên, ngoài ra, không tham gia vào đời sống tình dục không trong sạch và duy trì một cơ thể khỏe mạnh là cách cơ bản nhất để chống lại bệnh ung thư.

2. Khám sức khỏe định kỳ

Cả hai vợ chồng nên hình thành thói quen đi khám sức khỏe định kỳ, phòng bệnh ung thư không bằng phòng bệnh ung thư Hãy có biện pháp điều trị phù hợp.

3. Tránh cãi vã và trầm cảm

Vợ chồng là bạn đời đã hỗ trợ nhau mấy chục năm nên hòa thuận với nhau, nếu không tình cảm của một bên sẽ bị đè nén, chắc chắn sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, và ung thư là điều không khó xảy ra.

Trên thực tế, các cặp vợ chồng không chỉ mắc bệnh ung thư mà còn có rất nhiều bệnh khác, vì vậy, các cặp vợ chồng cần có trách nhiệm với sức khỏe của nửa kia và sức khỏe của chính mình, phòng ngừa thường xuyên và điều trị kịp thời. Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, thực hiện các bài tập nâng cao thể trạng

Sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)