Ăn ngoài thường xuyên có thể tăng nguy cơ tử vong do ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Một số nghiên cứu đã liên kết việc ăn ngoài thường xuyên với việc gia tăng các dấu hiệu sinh học của bệnh béo phì, tiểu đường và các bệnh mãn tính khác , nhưng ít người biết về mối quan hệ giữa việc ăn ngoài và nguy cơ tử vong.

Đặc biệt trong những năm gần đây, tỷ trọng ăn uống ngoài ngày càng tăng, số lượng nhà hàng tăng đều và doanh thu của ngành ăn uống cũng tăng lên. Nhưng rất ít nghiên cứu liên kết việc ăn ngoài với sức khỏe.

Ăn ngoài thường xuyên có thể làm tăng nguy cơ tử vong do ung thư

Trong khi một số nhà hàng có khả năng phục vụ thức ăn chất lượng cao, chất lượng thức ăn tại các nhà hàng (đặc biệt là một vài quán ăn lề đường) thường thấp hơn so với thức ăn nấu tại nhà. Bằng chứng cho thấy rằng ăn ngoài có mật độ năng lượng, chất béo và natri cao hơn, trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và các chất dinh dưỡng bảo vệ như chất xơ và chất chống oxy hóa thấp hơn.

Nghiên cứu giữa việc ăn ngoài và nguy cơ tử vong

Một số nghiên cứu đã liên kết việc ăn ngoài thường xuyên với việc gia tăng các dấu hiệu sinh học của bệnh béo phì, tiểu đường và các bệnh mãn tính khác , nhưng ít người biết về mối quan hệ giữa việc ăn ngoài và nguy cơ tử vong.

Gần đây, nhóm của Wei Bao từ Đại học Iowa đã xuất bản một bài báo nghiên cứu có tựa đề: Mối liên quan giữa tần suất ăn các bữa ăn xa nhà và nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân và nguyên nhân cụ thể trên Tạp chí của Học viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống.

Ăn ngoài thường xuyên có thể làm tăng nguy cơ tử vong do ung thư

Nghiên cứu đã phân tích 35.084 người trưởng thành từ 20 tuổi trở lên tham gia Điều tra Khám sức khỏe và Dinh dưỡng Quốc gia 1999-2014, sau khi điều chỉnh theo tuổi, giới tính, chủng tộc, tình trạng kinh tế xã hội, các yếu tố chế độ ăn uống và lối sống, và chỉ số khối cơ thể. các yếu tố, kết quả sau được tìm thấy:

So với những người thường ăn ở nhà, những người thường xuyên ăn ở ngoài (hai nhà hàng trở lên mỗi ngày) có tỷ lệ tử vong do mọi nguyên nhân tăng 49%; về bệnh tật, tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch tăng 18% và tỷ lệ tử vong do ung thư tăng 67%. tăng. Nghiên cứu khuyến khích mọi người cân nhắc việc nấu ăn ở nhà nhiều hơn Ngoài ra các chuyên gia cũng khuyến cáo mội người sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễ’n phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)