6 loại rau củ quả chống ung thư tốt nhất

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta, ăn nhiều rau không chỉ bổ sung vitamin mà còn có tác dụng phòng chống ung thư. Chúng ta hãy tham khảo qua bài viết dưới đây

Những loại rau củ chống ung thư

1. Cà tím

6 loại rau củ quả chống ung thư tốt nhất

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy cà tím có khả năng giảm thiểu bệnh ung thư. Một chất không độc hại chiết xuất từ ​​cà tím đã được thử nghiệm và cho kết quả tốt trong điều trị ung thư dạ dày và ung thư cổ tử cung. Cà tím chứa solanin, cucurbitacin , stachydrine, choline, glycosid, solanin và các chất alkaloid khác, trong đó solanin và cucurbitacin đã được chứng minh là có đặc tính chống ung thư.

2. Tảo bẹ

6 loại rau củ quả chống ung thư tốt nhất

Tảo bẹ y học Trung Quốc gọi là “Kunbu” có thể ngăn ngừa ung thư vú và các khối u tuyến giáp. Tảo bẹ rất giàu i-ốt và có thể ngăn ngừa bệnh bướu cổ. Nó đã được phụ nữ và trẻ em ở Trung Quốc biết đến. Trên thực tế, tảo bẹ còn có nhiều “kỹ năng” khác. Natri alginate trong nó có sự kết hợp mạnh mẽ với chất gây ung thư stronti và cadmium .khả năng và đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

3. Mướp đắng

Tác dụng chống ung thư của mướp đắng đến từ một loại protein giống như quinine, đây là một loại protein hoạt động có thể kích hoạt các tế bào miễn dịch, và tiêu diệt các tế bào ung thư hoặc các tế bào bất thường khác thông qua các tế bào miễn dịch là “người định cư”. Hạt của mướp đắng có chứa chất ức chế protease, có thể ức chế sự bài tiết protease của tế bào khối u, từ đó ức chế sự xâm lấn và di căn của tế bào ung thư.

4. Khoai lang

Khoai lang được coi là loại thực phẩm có tác dụng chữa bách bệnh và kéo dài tuổi thọ, giảm cân và chăm sóc sức khỏe vô cùng tuyệt vời. Trên thực tế, khoai lang cũng có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ. Dehydroepiandrosterone, một chất có trong khoai lang, có thể ngăn ngừa ung thư ruột và ung thư vú.

5. Bí ngô

6 loại rau củ quả chống ung thư tốt nhất

Bí đỏ có thể ngăn ngừa béo phì, tiểu đường, tăng mỡ máu và tăng cholesterol, có tác dụng phòng chống ung thư rất tốt, hàm lượng vitamin A cao trong bí đỏ là điều không tưởng đối với người bình thường. Ngoài ra, nó rất giàu vitamin C, canxi và cellulose, và cũng chứa các thành phần chưa rõ có tác dụng ức chế chất gây ung thư tryptophan-P.

6. Củ cải

6 loại rau củ quả chống ung thư tốt nhất

Củ cải hay các loại họ cải có rất nhiều loại, loại nào cũng là chuyên gia chống ung thư. Củ cải có chứa nhiều loại enzym, có thể loại bỏ tác dụng gây ung thư của nitrosamine, các nguyên tố cần thiết có thể kích thích khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện hoạt động của đại thực bào, tăng cường khả năng thực bào và tiêu diệt tế bào ung thư.

Vị cay của củ cải đến từ dầu mù tạt, có thể kích thích nhu động ruột, thúc đẩy đào thải chất gây ung thư, trong củ cải còn chứa nhiều thành phần chưa rõ có tác dụng ức chế hoạt động gây đột biến. Hàm lượng vitamin C trong củ cải cao gấp 8-10 lần so với táo và lê.

Bên cạnh việc thêm những loại ra củ trên cho mỗi bữa ăn hàng ngày mọi người có thể sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễ’n phí

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)