Vitamin K giúp phòng chống ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Vitamin K mà mọi người hay gọi trong cuộc sống hàng ngày chủ yếu bao gồm vitamin K1, vitamin K2, vitamin K3, trong đó phổ biến nhất là vitamin K1 do thực vật tổng hợp và vitamin K2 do vi sinh vật tổng hợp.

Vitamin K giúp phòng chống ung thư

Xem thêm: Những tác dụng của vitamin k đối với cơ thể

Tác dụng vitamin K trong phòng chống ung thư

Các nhà nghiên cứu y học đã sử dụng vitamin K như một loại thuốc bổ trợ chống khối u trong thực hành lâm sàng, và nhìn chung đạt được kết quả tốt.

Theo nghiên cứu của Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ), vitamin K2 có tác dụng giảm tới 32% rủi ro tử vong vì ung thư và 14% rủi ro mắc các loại bệnh ung thư, như ung thư gan, kết tràng, dạ dày, vòm họng, đồng thời có tác dụng tốt trong việc trị bệnh ung thư phổi, gan và máu trắng. Ngoài ra, nếu khẩu phần ăn giàu vitamin K2 còn làm giảm được tới 35% ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông.

Theo khảo sát, tuổi càng cao thì lượng vitamin K. càng giảm, hiện nay lượng vitamin K trung bình của người trung niên và người cao tuổi ở nước tôi thấp hơn nhiều so với lượng khuyến nghị. Vì vậy, người cao tuổi nên cố gắng bổ sung nhiều vitamin K trong thức ăn của mình.

Phương pháp bổ sung vitamin K

Vitamin K giúp phòng chống ung thư

Có hai nguồn cung cấp vitamin K chính trong cơ thể chúng ta, nguồn thứ nhất là do chúng ta tự tổng hợp và nguồn thứ hai được lấy thông qua chế độ ăn uống. Vitamin K có mặt ở khắp nơi trong thực vật xanh, nhưng thực tế lại có khá ít trong thức ăn động vật.

Xem thêm: Những thực phẩm giàu vitamin K ngăn ngừa ung thư

Thức ăn động vật: gan bò, thịt nạc bò, thịt, trứng, sữa , pho mát , sữa chua ( các sản phẩm vi khuẩn lactide

Thực phẩm thực vật: bí ngô , cà chua , bắp cải , hẹ tây , natto, bông cải xanh, cải xoong, súp lơ, rau bina, đậu phộng, rau mùi, rau diếp, lúa mì, ngô, khoai tây, đậu đũa, trà xanh, v.v.

Fucoidan hỗ trợ quá trình điều trị ung thư

Việc sử dụng Fucoidan với các phương pháp điều trị ung thư có thể cải thiện sự hấp thu thuốc của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể người bệnh. Đặc biệt, còn có một tác dụng của fucoidan rất đặc biệt đó là ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới để cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư. Chính vì thế, Fucoidan giúp ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn rất hiệu quả.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)