Tránh xa nguy cơ ung thư, đừng để 3 thứ này bên giường

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Có rất nhiều vật dụng có nguy cơ ung thư trong cuộc sống. Nếu bạn không chú ý đến việc bảo vệ, bạn có thể gặp nguy hiểm nếu không cẩn thận gây bệnh, đặc biệt là bệnh tuyến giáp. Vì vậy không nên để những thứ này cạnh giường.

3 thứ thường đặt ở đầu giường, nguy cơ ung thư rất cao

Thiết bị điện tử

Tránh xa nguy cơ ung thư, đừng để 3 thứ này bên giường

Nhiều người cài đặt ổ cắm trên đầu giường để thuận tiện cho việc chơi điện thoại di động khi ngủ. Một số người có thói quen xem TV trước khi đi ngủ.

Trong “trường điện từ”, từ trường tần số thấp có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh mô bạch huyết và bệnh tuyến giáp, đặc biệt là tỷ lệ mắc bệnh bạch cầu và ung thư tuyến giáp.

Do đó, cố gắng không đặt các thiết bị điện gần đầu giường. Khi sử dụng các thiết bị điện ở nhà, hãy chú ý đến vấn đề thông gió tốt.

Cuốn sách mới

Tránh xa nguy cơ ung thư, đừng để 3 thứ này bên giường

Đọc một cuốn sách trước khi đi ngủ là một thói quen rất tốt, nhưng sẽ không tốt nếu đó là một cuốn sách mới. Vì cuốn sách mới thường có mùi mực tương đối lớn, và formaldehyd có trong chất kết dính vẫn chưa bị bay hơi hoàn toàn, có thể gây ra rất nhiều khó chịu trong cơ thể, bao gồm cả bệnh tuyến giáp. Do đó, đặt một cuốn sách mới ở đầu giường có thể gây ra bệnh tuyến giáp, vì vậy hãy cẩn thận.

Nước hoa kém chất lượng

Hầu hết các loại nước hoa kém chất lượng đều sử dụng phthalate làm chất hóa học để tăng mùi thơm. Chất này sẽ can thiệp vào nội tiết của cơ thể người, gây ung thư tuyến giáp, ung thư vú và ung thư tinh hoàn, sẽ gây hại lớn cho cơ thể con người.

Tránh xa nguy cơ ung thư, đừng để 3 thứ này bên giường

Hơn nữa, nước hoa cũng chứa rất nhiều chất gây dị ứng, không sử dụng cho người bị dị ứng hoặc trẻ em. Do đó, nước hoa kém chất lượng không nên sử dụng, càng hạn chế càng tốt, tránh gây tổn thương cho nhiều cơ quan như tuyến giáp.

Nói tóm lại, mặc dù bức xạ điện thoại di động không trực tiếp gây ung thư hoặc gây ra khối u tuyến giáp, nhưng nếu bạn không chú ý đến thói quen sử dụng, bạn có thể đặt mình vào một môi trường có hại cho sức khỏe bất cứ lúc nào. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta vẫn phải học cách bảo vệ tuyến giáp và tránh tiếp xúc với chất gây ung thư.

Mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)