Tiền tiểu đường có liên quan đến nguy cơ ung thư cao hơn 15%

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Theo báo cáo mới đây của trang web “Medicine Today” của Mỹ, một nghiên cứu mới từ Bệnh viện Nhân dân I Thuận Đức , Quảng Đông, Trung Quốc, cho thấy những người bị tiền tiểu đường có nguy cơ được chẩn đoán mắc một số bệnh ung thư cao hơn 15% so với những người khỏe

Tiền tiểu đường có liên quan đến nguy cơ ung thư cao hơn 15%

Nghiên cứu nguy cơ ung thư ở bệnh nhân tiền tiểu đường

Điều tra viên chính của nghiên cứu Huang Yu và những người khác đã thu thập dữ liệu lâm sàng từ 16 nghiên cứu có liên quan trên thế giới để đánh giá nguy cơ ung thư ở bệnh nhân tiền tiểu đường, bao gồm cả những người bị rối loạn đường huyết lúc đói (IFG) và những người bị rối loạn dung nạp glucose (IGT) .

Kết quả cho thấy nguy cơ ung thư tổng thể tăng 15% ở cả hai nhóm (IFG và IGT), và chủ yếu được phản ánh ở nguy cơ ung thư dạ dày , ruột kết , gan , tụy , vú và nội mạc tử cung , ung thư phổi , ung thư tuyến tiền liệt, ung thư thận, ung thư buồng trứng và ung thư bàng quang không bị ảnh hưởng đáng kể.

Béo phì thường được coi là một trong những yếu tố nguy cơ gây ung thư, nhưng một nghiên cứu độc lập cho thấy ngay cả khi béo phì được kiểm soát, những người bị tiền tiểu đường vẫn có nguy cơ ung thư cao hơn 22% so với những người khác.

Để ngăn ngừa sự phát triển của ung thu thận mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)