Tầm soát ung thư có thật sự tốt như bạn nghĩ?

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Nhiều người rất lo lắng về bệnh ung thư và họ cũng nhấn mạnh rằng phải tầm soát ung thư khi sắp xếp khám bệnh, tuy nhiên trên thực tế, việc tầm soát ung thư cũng có một số mặt hạn chế như chi phí cao, lãng phí nguồn lực y tế và nhiều điều không cần thiết. chẩn đoán sai. khám và điều trị.

Trong quá trình tầm soát ung thư, nhiều người dễ mắc phải những điều sai này:

Thứ nhất , phương pháp tầm soát ung thư sai

phương pháp tầm soát ung thư sai

Ví dụ, một số trung tâm khám sức khỏe sẽ sử dụng phương pháp siêu âm Doppler màu để tầm soát ung thư tuyến tiền liệt, không những tốn kém mà còn không phát hiện sớm được ung thư tuyến tiền liệt, người ta dùng tia X để phát hiện ung thư phổi, tỷ lệ phát hiện rất thấp; Sàng lọc sơ bộ, độ chính xác chưa cao.

Thứ hai, đóng gói tầm soát ung thư thành một chương trình khám sức khỏe

đóng gói tầm soát ung thư thành một chương trình khám sức khỏe

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc khám bệnh cao cấp tuyên bố có thể phát hiện rõ ràng tất cả các bệnh ung thư chỉ với một lần khám, thậm chí còn tuyên bố có thể phát hiện chính xác các bệnh ung thư giai đoạn đầu,… Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết mọi người đều không cần kiểm tra như vậy, và một số thậm chí có thể gây hại cho cơ thể., chẳng hạn như PET-CT, xét nghiệm di truyền, v.v.

Thứ ba, chất lượng nhân viên y tế khác nhau

Do chất lượng đội ngũ cán bộ trong ngành khám bệnh không đồng đều nên dễ dẫn đến tình trạng khám sai, thậm chí dẫn đến chẩn đoán nhầm, bỏ sót bệnh.

Thứ tư, tầm soát ung thư không phải là thuốc chữa bách bệnh

tầm soát ung thư không phải là thuốc chữa bách bệnh

Ngay cả khi khám sức khỏe ở bệnh viện thông thường cũng chỉ có hiệu quả đối với một số bệnh ung thư nhỏ như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày… Hiện các bệnh ung thư này đã có chương trình tầm soát hiệu quả.

Chỉ số khối u tăng cao không có nghĩa là bạn bị ung thư, cần phải tầm soát thêm bằng các phương pháp kiểm tra khác, đặc biệt đối với những người có tỷ lệ mắc ung thư cao thì càng phải chú ý tầm soát ung thư thường xuyên

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)