Omega-3 từ cá hiệu quả hơn trong phòng chống ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng trong phòng chống ung thư, các axit béo omega-3 từ cá có tác dụng mạnh hơn các axit béo omega-3 từ hạt lanh và các loại dầu khác.

Nghiên cứu trên tạp chí Journal of Nutritional Biochemistry cho biết các loại omega-3 từ hải sản có hiệu quả gấp tám lần trong việc ức chế sự phát triển và tăng trưởng khối u so với omega-3 từ nguồn thực vật.

Omega-3 từ cá hiệu quả hơn trong phòng chống ung thư

David Ma, giáo sư tại Đại học Guelph, Ontario, cho biết: “Nghiên cứu này là lần đầu tiên so sánh khả năng chống ung thư của omega-3 có nguồn gốc từ thực vật so với omega-3 từ thực phẩm biển lên sự phát triển của khối u vú.

“Có bằng chứng cho thấy cả omega-3 từ thực vật và nguồn thực phẩm biển đều có khả năng bảo vệ chống lại ung thư và chúng tôi muốn xác định xem nguồn nào hiệu quả hơn”, Ma nói.

Có ba loại axit béo omega-3: axit a-linolenic (ALA), axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA).

ALA có nguồn gốc từ thực vật và được tìm thấy trong hạt ăn được như hạt lanh và trong các loại dầu như dầu đậu nành, dầu cải và dầu hạt cây gai dầu.

EPA và DHA được tìm thấy trong sinh vật biển, như cá, tảo và sinh vật phù du.

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu cho các con chuột bị dạng ung thư vú xâm lấn HER-2 nguy hiểm như ở người ăn các loại Omega-3 khác nhau

Ma đã cho những con chuột này tiếp xúc với omega-3 từ nguồn thực vật hoặc thực phẩm biển..

Kết quả cho thấy việc sử dụng omega-3 từ thực phẩm biển làm giảm 60 đến 70% kích cỡ khối u và giảm 30% số lượng khối u.

Axit béo omega-3 ngăn ngừa và chống ung thư bằng cách kích hoạt các gien liên quan tới hệ miễn dịch và ngăn chặn các con đường phát triển khối u.

Dựa vào liều lượng được đưa ra trong nghiên cứu, những người ăn từ 2 tới 3 khẩu phần cá mỗi tuần cũng được lợi tương tự.

Ngoài ra để ngăn ngừa sự phát triển của ung thu thận mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)