Ngồi hơn 2 tiếng tăng 10% nguy cơ ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Ngồi lâu làm tăng nguy cơ ung thư. Theo một báo cáo gần đây của “News Feed and Global News Network”, một nghiên cứu cho thấy cứ ngồi hai giờ một ngày, nguy cơ ung thư tăng 10%.

Nghiên cứu mối liên hệ giữa thời gian ngồi và nguy cơ ung thư

Nghiên cứu mối liên hệ giữa thời gian ngồi và nguy cơ ung thư

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Regensburg ở Đức đã xem xét 43 nghiên cứu trước đây liên quan đến hơn 4 triệu người, trong đó có gần 70.000 bệnh nhân ung thư. Người ta phát hiện ra rằng ngồi thêm 2 giờ mỗi ngày có liên quan đến việc tăng 6% nguy cơ ung thư phổi , tăng 8% nguy cơ ung thư ruột kết và tăng 10% nguy cơ ung thư tử cung ở phụ nữ.

Những người ít vận động có vòng eo lớn hơn và mức cholesterol , đường trong máu và chất béo trung tính cao hơn. Giáo sư Daniela Schmid  Tiến sĩ Michael Liệtzmann của Đại học Regensburg ở Đức, tác giả của nghiên cứu, cho biết các hoạt động ít vận động lấn át thời gian tập thể dục cường độ thấp, giảm tiêu hao năng lượng và dẫn đến tăng cân, béo phì , có thể dẫn đến tăng nguy cơ mắc bệnh. ung thư. Ngoài ra, ung thư ruột kết và nội mạc tử cung có liên quan đến việc ngồi lâu và xem TV, có thể là do mọi người có xu hướng ăn nhiều đồ ăn vặt và uống đồ uống có đường trong khi xem TV.

Graham, chuyên gia tại Đại học Y khoa Washington, cho rằng cuộc sống hàng ngày đòi hỏi con người phải di chuyển ngày càng ít thời gian hơn, trong khi công nghệ hiện đại “dẫn đến thời gian ngồi ngày càng nhiều”. Cho dù đó là công việc, hay ngồi trên ô tô, xem TV, chơi game trên máy tính, mọi người nên dành thời gian đứng dậy đi lại,vận động nhẹ chắc chắn rất tốt cho sức khỏe. 

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)