Nam giới có thể sống được bao lâu ung thư vú

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Nói đến ung thư vú, hầu hết mọi người đều nghĩ đến nữ giới, thực tế ung thư vú xảy ra ở cả nam và nữ nhưng số lượng nam giới ít hơn. 

Nam giới có thể sống được bao lâu ung thư vú

Các triệu chứng của ung thư vú nam không rõ ràng, chỉ được phát hiện khi bệnh đã nặng, thường phát hiện ở giai đoạn cuối nên tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư vú nam thấp hơn so với bệnh nhân nữ. 

Nam giới có thể sống bao lâu khi mắc ung thư vú

Là một bệnh nhân ung thư vú nam, bạn càng phải quan tâm đến tuổi thọ của mình, ung thư vú nam càng được phát hiện và điều trị sớm thì thời gian sống càng kéo dài. Dù sau bệnh là bệnh gì thì thời gian tồn tại của nó liên quan đến nhiều yếu tố: nhiệt tình điều trị, chăm sóc cá nhân, cảm xúc cá nhân, kiểm soát bệnh tật,… sẽ ảnh hưởng đến khả năng chữa khỏi và kéo dài tuổi thọ của một người.

Dù là loại ung thư nào, chỉ cần có liên quan đến ung thư thì có thể nói tỷ lệ tử vong vẫn tương đối cao, ung thư vú là khối u ác tính đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh, đặc biệt đối với nam tỷ lệ sống sót thấp hơn nhiều so với nữ.

Nam giới có thể sống được bao lâu ung thư vú

Tất nhiên ung thư vú nam sống được bao lâu còn phụ thuộc vào kết quả bệnh của bệnh nhân, nếu mức độ ác tính cao thì tỷ lệ sống chắc chắn sẽ thấp, có thể dưới một năm. Nếu mức độ ác tính được phát hiện ngay từ đầu, được điều trị và kiểm soát hợp lý, thời gian sống thêm có thể lên đến hơn 5 năm. 

Phương pháp điều trị lâm sàng chính của bệnh ung thư vú là phẫu thuật cắt bỏ, sau khi điều trị toàn diện, khoảng 85% bệnh nhân có thể kéo dài thời gian sống trên 5 năm, thậm chí 10 năm, chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng cá nhân của bệnh nhân.

Vì vậy, không có câu trả lời chuẩn cho việc nam giới mắc bệnh ung thư vú có thể sống được bao lâu, để sống tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thì cả nam giới và nữ giới nên làm tốt công tác phòng ngừa, đề phòng khi có vấn đề về sức khỏe thể chất. dựa trên nguyên tắc phát hiện sớm và điều trị sớm. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú của nam giới trong những năm gần đây tương đối cao, và phần lớn bệnh nhân là người già trên dưới 60 tuổi.

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)