Một lượng nhỏ rượu cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Gần đây, trong một báo cáo nghiên cứu được công bố trên tạp chí quốc tế Cancer, các nhà khoa học từ Đại học Tokyo và các viện nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng ngay cả một lượng rượu nhỏ hoặc vừa phải cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư trong cơ thể, ở những người không uống rượu.

Một lượng nhỏ rượu cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư

Mặc dù đã có nghiên cứu liên kết việc uống rượu hạn chế với nguy cơ phát triển một số loại ung thư thấp hơn, nhưng nói chung, uống rượu nhẹ đến vừa phải có liên quan trực tiếp đến việc tăng nguy cơ ung thư trong cơ thể;

Nghiên cứu nguy cơ ung thư do uống rượu

Để điều tra vấn đề này, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một nghiên cứu. ở Nhật Bản Đối với nghiên cứu, họ đã phân tích thông tin liên quan từ 33 bệnh viện đa khoa từ năm 2005 đến năm 2016, đồng thời tiến hành nghiên cứu dữ liệu lâm sàng của 63.232 bệnh nhân ung thư và 63.232 người đối chứng (hai nhóm đối tượng về giới tính, tuổi tác, ngày nhập viện và thời gian lưu trú). phù hợp), tất cả những người tham gia báo cáo mức tiêu thụ rượu trung bình hàng ngày và thời gian uống rượu của họ, tức là một thức uống tiêu chuẩn chứa 23 gam etanol tương đương với một cốc bia 180ml ( 6oz ) , một ly rượu vang 180ml (6oz) hoặc một ly whisky 60ml (2oz)

Nguy cơ ung thư nói chung dường như là thấp nhất ở những người tham gia không uống rượu, và có mối quan hệ tuyến tính giữa nguy cơ ung thư và lượng rượu của những người tham gia, một mối liên quan chỉ ra rằng ở điểm uống rượu 10 năm (Một lần uống mỗi ngày trong 10 năm hoặc hai ly mỗi ngày trong 5 năm)

Uống rượu nhẹ có liên quan đến việc tăng 5% nguy cơ ung thư trong dân số nói chung và những người tham gia uống hai ly hoặc ít hơn một ngày có nguy cơ ung thư cao hơn mà không phụ thuộc vào thời gian họ uống. Không có mối liên quan nào và kết luận tương tự cũng được đưa ra khi các nhà nghiên cứu phân tích các nghiên cứu theo giới tính, hành vi uống rượu / hút thuốc và nghề nghiệp.

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng nguy cơ gia tăng này được giải thích là do nguy cơ ung thư liên quan đến rượu, bao gồm ung thư đại trực tràng, dạ dày, ung thư vú, tuyến tiền liệt và thực quản. Cuối cùng, nhà nghiên cứu Zaitsu cho rằng ở Nhật Bản, nguyên nhân chính gây tử vong trong dân số là bệnh ung thư. giáo dục và cho mọi người biết rằng rượu có liên quan đến rượu, nguy cơ ung thư.

Mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)