Điện thoại di động có làm tăng nguy cơ ung thư não không?

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Trong một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Y tế Công cộng của Úc và New Zealand, các nhà nghiên cứu từ Đại học Auckland phát triển khối u não của các cá nhân có thể không liên quan đến tần suất sử dụng điện thoại di động. xu hướng tỷ lệ mắc ung thư não nguyên phát ở New Zealand từ năm 1995 đến năm 2010.

Điện thoại di động có làm tăng nguy cơ ung thư não không?

Nghiên cứu việc sử dụng điện thoại di động và nguy cơ ung thư não

Nhà nghiên cứu Elwood chỉ ra rằng mọi người rất quan tâm đến việc sử dụng điện thoại di động có làm tăng nguy cơ mắc bệnh u não ở cá nhân hay không. điều này chỉ ra rằng việc sử dụng điện thoại di động có nguy cơ bị u não rất lớn.

Các nhà nghiên cứu đã sử dụng dữ liệu từ Cơ quan Đăng ký Ung thư Quốc gia New Zealand và cũng phân tích các nghiên cứu xem xét mối liên hệ giữa ung thư não và điện thoại di động.

Nghiên cứu chỉ ra rằng thông qua việc phân tích dữ liệu, chúng tôi nhận thấy rằng việc sử dụng điện thoại di động có thể không làm tăng nguy cơ mắc bệnh u não ở các cá nhân. tỷ lệ 1% mỗi năm. Do đó, các nhà nghiên cứu cho biết các nghiên cứu trước đây về việc sử dụng điện thoại di động làm tăng nguy cơ ung thư não của từng cá nhân có thể không đúng, nhưng điều này không loại trừ sự tồn tại của một nguy cơ như vậy, hoặc sử dụng điện thoại di động chỉ có liên quan đến một loại ung thư phụ nhất định.

Elwood cho biết: “Chúng tôi không tính đến sự sụt giảm tỷ lệ ung thư não ở New Zealand. Các nhà nghiên cứu hy vọng rằng nghiên cứu này sẽ sửa chữa niềm tin phổ biến rằng việc sử dụng điện thoại di động làm tăng nguy cơ phát triển ung thư não của một cá nhân.

Ngoài ra mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)