Bổ sung 5 thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư da

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Vào mùa hè chúng ta chịu tác động nhiều từ ánh nắng mặt trời, da sẽ phải chịu sự tác động lớn của tia UV. Những yếu tố này làm tăng cao nguy cơ mắc bệnh ung thư da. Do đó, để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh ung thư da trong mùa hè này thì bạn nên bổ sung ngay một số loại thực phẩm sau trong chế độ ăn hàng ngày nhé!

Thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư da

1. Cà rốt

Bổ sung 5 thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư da

Trong cà rốt không chỉ chứa nhiều beta carotene mà còn rất giàu chất chống oxy hóa nên giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, từ đó giúp giảm bớt nguy cơ mắc bệnh ung thư da hiệu quả.

2. Cá hồi

Bổ sung 5 thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư da

Vốn là một loại thực phẩm giàu vitamin D nên cá hồi sẽ ngăn ngừa sự phát triển của các mạch máu nuôi dưỡng khối u, đồng thời còn ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và tiền ung thư.

3. Bông cải xanh

Bổ sung 5 thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư da

Cơ thể bạn sẽ sản sinh ra isothiocyanate (ITC) khi ăn bông cải xanh – một hợp chất chống ung thư mạnh. Đặc biệt, ITC còn giúp đào thải độc tố chứa tác nhân gây ung thư ra ngoài, từ đó sẽ tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa khối u phát triển trong cơ thể.

4. Cà chua

Bổ sung 5 thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư da

Trong cà chua có chứa nhiều lycopene – một chất có đặc tính ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Do đó, hãy nhớ bổ sung cả cà chua trong bữa ăn hàng ngày để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh ung thư da bạn nhé.

5. Trà xanh

Trà xanh có chứa catechin nên cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời còn ngăn chặn các đột biến tế bào góp phần vào sự phát triển của ung thư.

Bên cạnh việc bổ sung thực phẩm để ngăn ngừa ung thư da các bạnh có thể sử dụng kết hơp sản phẩm chức năng có thành phần giúp ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư

Fucoidan được các nhà khoa học chứng minh làm giảm mạnh mẽ ở số lượng tế bào ung thư hắc tố da. Ở mức liều 0,4 – 1,0 mg/ml, khả năng tồn tại tế bào của các tế bào ung thư hắc tố da được giảm xuống còn khoảng tương ứng 55% – 10% (mức thấp nhất tế bào sống sót tương ứng với liều lượng Fucoidan cao hơn).

 

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)