Ăn cá biển có thể ngăn ngừa ung thư tuyến tụy

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Gần đây, một cuộc khảo sát do Viện Ung thư Quốc gia Nhật Bản công bố cho thấy những người ăn nhiều cá giàu DHA như cá hồi có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tụy thấp hơn 30% so với những người ăn ít hơn

Ăn cá biển có thể ngăn ngừa ung thư tuyến tụy

Các nhà nghiên cứu đã theo dõi 82.000 người trong độ tuổi từ 45 đến 74 trong 15 năm. Trong suốt 15 năm nghiên cứu theo dõi, 378 người bị ung thư tuyến tụy và các nhà nghiên cứu đã phân tích mối liên hệ giữa tình trạng của họ và việc ăn cá (lượng DHA). 

Những người được hỏi được chia thành 4 nhóm, kết quả phân tích cho thấy nhóm ăn nhiều cá nhất, tức là nhóm ăn nhiều DHA nhất (khoảng 1 gram mỗi ngày), so với nhóm ăn ít DHA nhất (khoảng 0,3 gam mỗi ngày). Giảm 30% nguy cơ ung thư tuyến tụy. DHA chủ yếu được tìm thấy trong các loại cá biển như cá ngừ , cá hồi, cá mòi,… Hàm lượng DHA trung bình trên 100 gam cá biển là hơn 1 gam.

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễ’n phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)