4 dấu hiệu ở mắt cảnh báo ung thư sắp đén

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Đôi mắt có thể phản ánh một số tình trạng sức khỏe của cơ thể con người, nếu xuất hiện những dấu hiệu ở mắt sau đây, bạn nên cảnh giác với sự xuất hiện của khối u.

4 dấu hiệu ở mắt cảnh báo ung thư sắp đén

Nếu có 4 dấu hiệu ở mắt, hãy cảnh giác ung thư sắp đến

1. Mất thị lực

Nếu thị lực giảm nhanh trong thời gian ngắn, hãy cẩn thận đó là do khối u chèn ép dây thần kinh thị giác và các bộ phận khác, chẳng hạn như u ác tính thần kinh thị giác, u nguyên bào thần kinh, v.v., có thể gây giảm thị lực cấp tính.

2. Lòng trắng mắt bị vàng

4 dấu hiệu ở mắt cảnh báo ung thư sắp đén

Lòng trắng mắt bị vàng có thể là tín hiệu của bệnh vàng da, nguyên nhân có thể là do lượng bilirubin tăng cao gây ra bởi ung thư gan, ung thư đầu tụy, ung thư ống mật.

3. Giảm tầm nhìn

Khiếm khuyết trường thị giác đề cập đến khiếm khuyết trong phạm vi mà mắt nhìn thấy, có thể do các khối u ác tính như khối u ác tính thần kinh thị giác và u màng não củ sella gây ra.

4. Lồi mắt

Sau khi loại trừ cường giáp, lồi mắt có thể liên quan đến u máu, u tuyến lệ, u nguyên bào võng mạc, u màng não và các nguyên nhân khác.

Hai thói quen tưởng tốt nhưng thực ra lại hại mắt

Những người sử dụng mắt quá mức thường có thói quen dụi mắt và nhỏ thuốc nhỏ mắt, nhưng họ không biết rằng những thói quen đó thực sự có thể gây hại cho mắt của họ.

1. Dụi mắt

Thói quen dụi mắt có thể gây nhiễm trùng bề mặt nhãn cầu, tạo bọng mắt, tổn thương giác mạc và gây loạn thị. Khi mắt khó chịu không nên dụi mắt mạnh, phải kịp thời cải thiện môi trường mắt và thói quen của mắt, nếu kèm theo các triệu chứng như đau mắt, mờ mắt thì tốt nhất nên đến cơ sở y tế để được chăm sóc. sớm nhất có thể.

2. Thuốc nhỏ mắt

4 dấu hiệu ở mắt cảnh báo ung thư sắp đén

Nhiều loại thuốc nhỏ mắt có chứa chất bảo quản, dùng lâu có thể dẫn đến lệ thuộc thuốc, đồng thời có thể làm nặng thêm tình trạng khó chịu ở mắt. Khuyến cáo nếu mắt không có vấn đề gì thì không nên dùng thuốc nhỏ mắt, cho dù muốn dùng thuốc nhỏ mắt thì tốt nhất nên đến bệnh viện kiểm tra trước khi dùng.

Trên thực tế, đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà còn có thể phản ánh các bệnh lý trên cơ thể, nếu mắt xuất hiện một số triệu chứng bất thường kể trên thì bạn phải hết sức cảnh giác và đi khám và điều trị càng sớm càng tốt. Cố gắng tránh thói quen thường xuyên dụi mắt và nhỏ thuốc nhỏ mắt, đối với các bệnh về mắt, tốt nhất nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước, không dùng thuốc nhỏ mắt bừa bãi.

Bên cạnh đó bổ sung thêm sản phẩm chức năng là phương pháp giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể giảm thiểu những biến chứng từ đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Chẩn đoán ung thư vòm họng

Super Fucoidan là sản phẩm Fucoidan dạng nước với ưu điểm đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn. Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)