Vắc xin ung thư chữa khỏi 97% khối u

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Truyền thông Mỹ mới đây đưa tin, một loại vắc xin ung thư có thể chữa khỏi 97% khối u ở chuột đã được phê duyệt để thử nghiệm trên người . Các nhà khoa học cho biết nghiên cứu mới chắc chắn sẽ dẫn đến việc tiêu diệt tận gốc bệnh ung thư

Vắc xin ung thư chữa khỏi 97% khối u

Nghiên cứu vai trò vắc xin ung thư

Cách đây không lâu, Tiến sĩ Ronald Levy, giáo sư ung thư tại Đại học Stanford và trưởng nhóm nghiên cứu của Science Translational Medicine, và nhóm nghiên cứu của ông đã tìm thấy trong 90 thí nghiệm trên chuột thí nghiệm trên nhiều loại ung thư khác nhau như ruột kết và ung thư vú,ung thư hạch. Tiến sĩ Levy cho biết, không giống như vắc xin truyền thống đóng vai trò duy trì miễn dịch, vắc xin mới có xu hướng là một liệu pháp miễn dịch, cơ chế chính là sử dụng hệ thống miễn dịch của chính cơ thể để tấn công các tế bào ung thư. 

Vắc xin bao gồm hai loại thuốc kích thích tế bào T, một loại tế bào miễn dịch và khi được tiêm vào cơ thể, hai loại thuốc này sẽ kết hợp với nhau để kích hoạt tế bào T và loại bỏ khối u. Các thí nghiệm trên động vật đã phát hiện ra rằng các tế bào T được kích hoạt này có thể tiêu diệt các khối u trên khắp cơ thể và ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển.

Hiện tại, các thử nghiệm trên người đối với vắc-xin mới sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, chủ yếu là đối với bệnh ung thư hạch bạch huyết , với sự tham gia của khoảng 35 bệnh nhân. Nếu thử nghiệm thành công và đi vào áp dụng lâm sàng, các bác sĩ sẽ không còn phải loại bỏ hoặc thay đổi tế bào miễn dịch của bệnh nhân để chống lại bệnh ung thư

Xem thêm: Vắc xin có giúp ngăn ngừa ung thư hạch không

Fucoidan hỗ trợ quá trình điều trị ung thư

Việc sử dụng Fucoidan với các phương pháp điều trị ung thư có thể cải thiện sự hấp thu thuốc của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể người bệnh. Đặc biệt, còn có một tác dụng của fucoidan rất đặc biệt đó là ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới để cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư. Chính vì thế, Fucoidan giúp ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn rất hiệu quả.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)