Ung thư dạ dày thường xuất hiện người nhóm máu A

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Di truyền gia đình của bệnh ung thư dạ dày hiện được cho là do sai lệch nhiễm sắc thể, đôi khi di truyền cho con cháu, nhưng di truyền này không phải là di truyền ung thư trực tiếp, mà là khuynh hướng mắc bệnh ung thư của một cá nhân.

 

Khi chức năng miễn dịch của cơ thể thấp hoặc bị khiếm khuyết sẽ làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư dạ dày, không thể đào thải kịp thời các tế bào đột biến trong giai đoạn chớm nở, từ đó dẫn đến ung thư dạ dày.

ung thư dạ dày

 

Những người có nhóm máu A dễ bị ung thư dạ dày

Nghiên cứu về nhóm máu ABO cho thấy ung thư dạ dày có liên quan đến nhóm máu A, nhưng chỉ với ung thư dạ dày loại lan tỏa. Correa báo cáo rằng 49% trong số 164 trường hợp ung thư dạ dày lan tỏa là nhóm máu A, chiếm 38,3%. Mối liên quan của ung thư dạ dày lan tỏa với nhóm máu A là một khuynh hướng di truyền. 

Với ứng dụng gần đây của di truyền học phân tử trong nghiên cứu ung thư ở người, người ta dần dần nhận ra rằng ung thư là do vai trò chi phối của các gen tế bào được kích hoạt. Điều này thực chất là do một số đột biến gen phá vỡ sự phối hợp kiểm soát và điều chỉnh sự tăng trưởng và phát triển bình thường của tế bào, dẫn đến sự sinh sản bất thường của tế bào. 

Tuy nhiên, rất khó để nghiên cứu vai trò của yếu tố di truyền trong căn nguyên gây bệnh ung thư dạ dày ở người và cần được tiếp tục nghiên cứu.

Bên cạnh đó khi sử dụng những sản phẩm chức năng hỗ trợ quá trình điều trị nên chọn loại dễ hấp thụ để tăng hiệu quả điều trị.

Những sản phẩm Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn. Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)