Thực phẩm tốt nhất để ngăn ngừa ung thư gan

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nguyên tố vi lượng selen có tác dụng tiêu diệt và ức chế có chọn lọc đối với tế bào ung thư gan, nhưng không có tác dụng rõ ràng đối với tế bào gan bình thường. Rõ ràng, bổ sung selen có thể là một biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa ung thư gan và bệnh gan. Khả năng dự trữ selen của cơ thể con người rất yếu, vì vậy cần thường xuyên ăn những thực phẩm chứa nhiều selen để có đủ selen.

Nấm giúp ngăn ngừa ung thư gan

Nấm giúp ngăn ngừa ung thư gan

Nấm là một nguồn cung cấp selen dồi dào. Nguyên tố selen chứa trong nấm không chỉ có số lượng cao mà cơ thể con người cũng dễ dàng hấp thụ, vì vậy bạn nên ăn nhiều hơn. Đặc biệt là những người thích nhậu nhẹt, nấm có thể giúp bạn tránh xa bệnh gan.

Những người kinh doanh thường xuyên giao du vì nhu cầu công việc, lúc này đừng quên ăn thêm các loại nấm thơm ngon, có tác dụng chăm sóc lá gan đang quá tải của bạn .

Ngoài ra, nấm còn là một thực phẩm làm đẹp giảm cân rất tốt . Nấm có chứa nhiều chất vô cơ vitamin và protein , là thực phẩm giảm cân, tốt nhất là nó chứa cellulose cao hơn tất cả các loại thực vật, có tác dụng chống táo bón giảm hàm lượng cholesterol trong máu . Hơn nữa, nấm là thực phẩm ít calo , hầu như không có calo nên không cần lo lắng về việc tiêu thụ quá nhiều. Nấm cũng có tác dụng giải độc, giúp đào thải các chất độc hại khác nhau ra khỏi cơ thể.

Ngoài việc ăn nấm để ngăn ngừa ung thư gan, mọi người có thể bổ sung thêm những sản phẩm chức năng có thành phần tiêu diệt tế bào ung thư điển hình như fucoidan.

Fucoidan còn giúp ngăn chặn hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện di căn và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại tế bào ung thư.

Với những khả năng trên, Fucoidan đã mở ra một hướng đi mới đối với bệnh ung thư gan, là một giải pháp mới cho các bệnh nhân ung thư gan trên con đường giành lại sự sống

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)