Phát hiện ung thư vú do… nghiện ăn rau diếp

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Bà Elsie Campbell, 59 tuổi, đột nhiên nghiện ăn rau diếp và chính chồng bà là người đã phát hiện ra vợ mình bị ung thư vú.

Phát hiện ung thư vú do… nghiện ăn rau diếp
Vợ chồng bà Elsie Campbell – Ảnh: Sun

Phát hiện ung thư vú do… nghiện ăn rau diếp

Người phụ nữ đến từ thành phố Derby, nước Anh cho rằng, bà là một người may mắn vì đã sống sót đến hôm nay. Sau khi thấy bà Elsie phát triển chứng thèm ăn rau diếp một cách kì lạ, ông Jim Campbell – chồng bà đồng thời cũng là một nhà khoa học – tin rằng, cơ thể bà đang bị bệnh.

Theo nhận định của ông Jim, người thèm ăn rau diếp tức là cơ thể đang thiếu hợp chất sulforaphane- một hợp chất tìm thấy nhiều trong rau diếp. Thiếu hụt sulforaphane thường là một trong những dấu hiệu của ung thư vú. Ông khuyên vợ nên đi kiểm tra bác sỹ, và kết quả không nằm ngoài dự đoán của ông- bà Elsie bị ung thư vú.

Tuy nhiên, nhờ chẩn đoán sớm nên quá trình điều trị và phục hồi của bà Elsie diễn ra rất nhanh chóng.

Bà Elsie nhớ lại: “Bình thường, tôi vẫn hay ăn rau diếp với món sa lát, nhưng, đột nhiên tôi thấy thèm ăn nó kinh khủng, ăn bao nhiêu cũng thấy không đủ. Tôi có thể ăn từ 3-4 cây rau diếp một ngày. Không lâu sau đó, tôi phát hiện một vết lõm nhỏ trên vú, và các bác sĩ chẩn đoán tôi bị ung thư”.

Ông Jim, người đã từng viết một cuốn sách nói về sự thiếu hụt những chất dinh dưỡng và ý nghĩa của nó, cho biết: “Tôi phát hiện ra rau diếp, cũng giống như một số loại rau xanh khác, có chứa sulforaphane- một chất có thể tấn công tế bào ung thư. Do đó, tôi đã khuyên vợ đi khám bệnh”.Bà Elsie cũng cho biết, sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u, bà không còn thèm ăn rau diếp nữa, và thói quen đột nhiên biến mất.

Thế nên nếu tự dưng thấy mình ăn vô độ, hoặc có ai đó tròn mắt kinh ngạc, dè bỉu về cách ăn của bạn, kết hợp với sự tăng cân, chán nản thì hãy sớm tìm một bác sỹ

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)