Những loại trái cây hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tụy

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Một chế độ ăn uống khoa học có thể giúp nhiều bệnh nhân kiểm soát chứng chán ăn và sụt cân thường đi kèm với ung thư tuyến tụy. Dinh dưỡng tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sinh học cơ bản của khối u tuyến tụy và cải thiện sự thành công của điều trị ung thư tuyến tụy.

Những loại trái cây có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến tụy?

Những loại trái cây có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến tụy?

Thứ nhất: Dâu tây có chứa axit ellagic, có thể bảo vệ cơ thể khỏi các chất gây ung thư và có tác dụng chống ung thư nhất định. Dâu tây có chức năng thúc đẩy chất lỏng trong cơ thể và làm dịu cơn khát, làm dịu cổ họng và làm ẩm phổi, và nó có thể làm giảm phản ứng xạ trị của bệnh nhân ung thư vòm họng, ung thư phổi và ung thư thanh quản.

Thứ hai: trái cây họ cam quýt rất giàu caroten, cũng như nhiều chất chống ung thư tự nhiên như flavanoid. Theo khảo sát, các loại trái cây họ cam quýt có tác dụng rất tốt đối với bệnh ung thư tuyến tụy.

Thứ ba: có nhiều chất xơ như cà rốt, cà chua, chanh, trái cây,… đặc biệt là những loại có tác dụng chống ung thư như cà rốt, nấm, nấm, đậu cô ve, hoa hòe, măng tây, ba ba… đều có thể ăn được. nữa.

Bệnh nhân ung thư tuyến tụy phải đến bệnh viện ung bướu chính quy để khám và điều trị càng sớm càng tốt, Ngoài ra để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễ’n phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)