Một số chất có thể có trong nước hoa xịt phòng gây ung thư

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Để khử mùi hôi và tạo hương thơm cho căn phòng, mọi thường sử dụng nước hoa xịt phòng. Tuy nhiên, trong một số lại nước hoa xịt phòng có thể có những chất độc hại có nguy cơ gây ung thư

Một số chất có thể có trong nước hoa xịt phòng gây ung thư

Xịt phòng có thể gây ung thư

Chất phthalates là một loại chất tạo hương thơm tổng hợp có thể gây ra bệnh ung thư vú cho các chị em. Theo đó, phthalates thúc đẩy các tế bào ung thư nhân lên rất nhanh. Theo các chuyên gia, chất này không chỉ gây rối loạn hormon mà còn ảnh hưởng đến cơ thể theo phương thức mà trước đó các nhà khoa học chưa từng biết đến. Phthalates còn thúc đẩy các tế bào ung thư sinh sôi nhanh gấp 3 lần và lây lan nhanh hơn khoảng 2,5 lần so với các tế bào không tiếp xúc với phthalates.

Phthalates còn có thể gây ra dị tật bẩm sinh. Người mang thai tiếp xúc nhiều với phthalates có nguy cơ sinh ra những đứa trẻ nhẹ cân. Bên cạnh đó cũng gây nguy cơ làm mất cân bằng hormone.

Ngoài ra, nước hoa xịt phòng có thể gây hại đối với những người bị bệnh hen suyễn. Nhiều loại chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như dichlorobenzene và formaldehyde có thể gây nên các bệnh về đường hô hấp và dị ứng.

Formaldehyde có thể gây bỏng ở mắt và mũi. Nước hoa xịt phòng đặc biệt ảnh hưởng đến trẻ em, khi phổi của chúng chưa phát triển đầy đủ.

Vì vậy, khi sử dụng nước hoa xịt phòng, mọi người nên mở ít nhất một cánh cửa để không khí được lưu thông, tránh đốt trong phòng kín sẽ tạo ra khí độc gây ung thư.

Mọi người có thể sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)