Dùng nồi cơm điện kiểu này, người đàn ông ung thư gan

posted in: Cẩm Nang Sức Khỏe | 0

Người đàn ông vô cùng hối hận khi biết được rằng căn bệnh ung thư gan của mình có thể liên quan mật thiết đến nồi cơm điện giá rẻ mà anh thường sử dụng.

Dùng nồi cơm điện kiểu này, người đàn ông ung thư gan

Anh Trương Minh, 43 tuổi, là công nhân ở Hồ Nam, Trung Quốc. Là trụ cột của gia đình, anh phải làm việc cật lực để kiếm tiền nuôi gia đình. Khoảng một tháng trước, mỗi ngày sau khi hoàn thành công việc, anh Trương Minh đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi, không thể gắng sức được, ban đầu anh còn tưởng là do làm quá nhiều nên không để ý.
Nhưng tình trạng này kéo dài hơn một tháng mà không có dấu hiệu cải thiện, sức khỏe của Trương Minh ngày càng xấu đi. Mỗi ngày đến giờ ăn đều không có cảm giác ngon miệng, bụng thường xuyên đau dữ dội, sắc mặt tái nhợt, trông có vẻ ốm yếu. Sau nhiều lần được người khác nhắc nhở, cuối cùng Trương Minh cũng nhận ra có điều gì đó không ổn, vội vã chạy đến bệnh viện để kiểm tra.
Nhưng kết quả kiểm tra nằm ngoài dự đoán của Trương Minh, bác sĩ nói với anh rằng anh bị ung thư gan, mô ung thư trong gan có thể nhìn thấy rõ qua CT gan.

Nguyên nhân gây ung thư gan do sử dụng nồi cơm điện

Với sự giúp đỡ của bác sĩ, Trương Minh biết được rằng căn bệnh của anh có thể liên quan mật thiết đến nồi cơm điện mà anh thường sử dụng.
Dùng nồi cơm điện kiểu này, người đàn ông ung thư gan
Thì ra vì tiết kiệm chi tiêu hàng ngày, Trương Minh rất ít ra ngoài ăn cơm, anh mua một chiếc nồi cơm điện giá rẻ ở ven đường, khi rảnh rỗi thì nấu chút cơm, hầm chút canh hoặc nấu mì ăn. Nhưng nồi cơm điện giá rẻ thì chất lượng không tốt lắm, mới dùng mấy tháng, lớp màng chống dính bên trong nồi cơm điện đã bong ra gần hết.
Tuy vậy, vì thiếu kiến thức, Trương Minh cảm thấy không có vấn đề gì, theo anh, điều đó không ảnh hưởng đến việc nấu ăn, vì vậy anh vẫn sử dụng nó.
Trương Minh không hề biết, lõi nồi cơm điện mà anh sử dụng được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm không đủ tiêu chuẩn, các chất kim loại nặng bên trong nó vượt quá tiêu chuẩn nghiêm trọng.
Khi lớp màng bọc chống dính rơi ra, các kim loại nặng dưới lớp lót sẽ ngấm vào thức ăn, ăn một lượng nhỏ trong thời gian dài không những làm tăng gánh nặng cho gan mà còn gây đột biến tế bào gan, liên tục làm tổn thương mô gan, hoại tử tế bào gan và nhiều yếu tố có thể gây ra ung thư gan.
Qua chuyện này, bác sĩ nhắc nhở mọi người, tuyệt đối không được dùng nồi cơm điện giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đủ tiêu chuẩn chất lượng, nếu không, thứ bạn phải trả chính là tính mạng của mình.

 

Ngoài ra mọi người có thể sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư,  điển hình như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan dạng nước mang nhiều ưu điểm hơn bởi những lý do như đem đến hiệu quả hấp thụ tốt hơn, nhanh hơn, vì thế được nhiều người lựa chọn.

Các tác dụng của hoạt chất fucoidan cũng như các thành phần dưỡng chất khác trong sản phẩm vì thế cũng được phát huy một cách hiệu quả.

Super Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku, Nhật Bản. Super Fucoidan giúp kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư làm cho tế bào ung thư tự chết – quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới.

Để mua sản phẩm Super Fucoidan gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn miễn phí

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)